Bật mí các kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

0

Đa phần các chị em phụ nữ đều tỏ ra e ngại trước khi quyết định cắt làm tóc xoăn vì sợ bị già tuy nhiên với những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn chị em sẽ trở nên xinh đẹp rạng ngời.

Mái tóc suôn mượt

Tóc uốn có nhiều biến tấu khác nhau

Tóc uốn gợn sóng đẹp

Tóc uốn gợn sóng đẹp, đến nay kiểu tóc uốn gợn sóng này trở nên mềm mại, ít xoăn và được tạo nếp bồng bềnh hơn. Do đó, kiểu tóc này giúp phụ nữ trưởng thành trông dịu dàng, đằm thắm và không bị già.

Tóc uốn gợn sóng chưa bao giờ hết hot

Kiểu tóc uốn gợn sóng bồng bềnh quyến rũ

Kiểu tóc này được xem là xu hướng hot nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc không kén người diện bạn có thể thỏa sức vui chơi đùa mà tóc vẫn vào nếp hiệu quả.

Tóc dài uốn đuôi đẹp

Uốn đuôi là một trong những kiểu tóc tạo nên sự trẻ trung, do đó, bạn hoàn toàn không phải đắn đo khi diện kiểu tóc. Hơn thế, kiểu tóc này giúp phụ nữ thêm phần quyến rũ và chín chắn. Tóc uốn dài đuôi được xem là kiểu tóc đẹp nhất hiện nay bởi kiểu dáng năng động trẻ trung nhưng không hề nhàm chán.

Tóc uốn dài đuôi đẹp

Kiểu tóc uốn dài đuôi

Tóc uốn cụp đuôi

Tóc uốn cụp đuôi không chỉ giúp chị em trở nên trẻ trung mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này chỉ uốn lọn, hoặc uốn cúp phần đuôi, phần phía trên được duỗi thẳng và bấm phồng chân tạo độ bồng bềnh.

Kiểu tóc uốn cụp đuôi đẹp

Tóc uốn cụp đuôi

Tóc xoăn sóng nước

Tóc uốn cụp đuôi không chỉ giúp phụ nữ U40 trở nên trẻ trung mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này chỉ uốn lọn, hoặc uốn cúp phần đuôi, phần phía trên được duỗi thẳng và bấm phồng chân tạo độ bồng bềnh.

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăN sóng nước đẹp

Tóc xoăn lọn to

Tóc uốn cụp đuôi không chỉ giúp các chị em trở nên trẻ trung nên trẻ trung mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này chỉ uốn lọn, hoặc uốn cúp phần đuôi, phần phía trên được duỗi thẳng và bấm phồng chân tạo độ bồng bềnh. Với kiểu tóc xoăn lọn to bạn có thể chon kiểu mái thưa để thêm phần trẻ trung.

Tóc xoăn lọn to

Đây là một trong những kiểu tóc thịnh hành vào mùa đông

Hướng dẫn chăm sóc tóc uốn đẹp

Để tóc uốn vào nếp và suôn mượt chị em cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Để chăm sóc tóc vào nếp hiệu quả, các bạn cần lưu ý những điều dưới đây

Khi gội đầu, tránh vò mạnh tóc, chỉ nên massage da đầu thật nhẹ, tránh cho các lọn tóc uốn xoắn vào nhau.

Chăm sóc tóc đương nhiên không thể không dưỡng tóc. Giống như việc bạn làm đẹp da vậy, luôn phải có các bước dưỡng để tạo độ ẩm, chăm sóc chuyên sâu, giúp mái tóc vào nếp dễ dàng và bóng khỏe hơn. Đặc biệt đối với những mái tóc uốn thì việc chi mạnh tay hơn cho các liệu trình, bộ chăm sóc dưỡng tóc là điều đương nhiên bạn cần xác định rõ.

Sau khi gội hãy dùng khăn lông lau nhẹ tóc và bóp phần đuôi uốn để ráo nước.

Không nên vò mạnh tóc bằng khăn, tóc sẽ dễ bị mất nếp.

Để khô tóc tự nhiên trong không khí nếu có thời gian.

Tóc uốn

Chăm sóc tóc uốn cần lưu ý những gì

Trường hợp muốn làm tóc bớt ẩm có thể sử dụng máy sấy, nhưng hãy sấy ở nhiệt độ thấp. Tuyệt đối không nên sấy thật khô tóc sẽ khiến phần đuôi và thân tóc khô xơ.

Leave A Reply