Tư vấn kiểu tóc ngang vai phù hợp với từng gương mặt

0

Tóc ép ngang vai mang lại nét nữ tính và dịu dàng cho bạn gái thêm năng động và vô cùng trẻ trung. Tuy đây không phải là kiểu tóc mới nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt.

Tóc ép ngang vai phù hợp với gương mặt nào?

Kiểu tóc ngang vai 2018 này phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn. Bởi phần tóc được uốn nhẹ ôm sát khuôn mặt giúp các nàng che đi những nhược điểm trên gương mặt. Đây cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, nó vừa cho vẻ ngoài trẻ trung lại cá tính vô cùng.

Tóc ép suôn mượt

Tóc ép ngang vai trẻ trung năng động

Đây là mẫu tóc vẫn đang rất hot, vừa điệu đà lại rất phù hợp với bạn gái có gương mặt tròn và dài. Xu hướng tóc này đang trở lại như một cơn bão trong giới trẻ khắp Á, Âu. Đặc trưng của mái tóc ngang vai sành điệu và khó tính này chính là phần tóc ngắn sát mang tai với mái dài. Nhưng nếu bạn ứng dụng thật khéo, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô gái nổi bật. Với các bạn nữ có gương mặt vuông hay dài cũng đừng vội buồn bởi chỉ cần một vài biến tấu nhỏ là gương mặt của bạn sẽ đẹp rạng ngời.

Tóc ép

Tóc ép ngang vai – mẫu tóc thịnh hành trong năm

Tóc ép ngang vai cho cô nàng mặt tròn

Rất nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn bầu bĩnh cho rằng cắt tóc ngắn sẽ khiến gương mặt tròn hơn. Tuy nhiên, nếu thử kiểu tóc ép cụp chắc chắn người đối diện sẽ có cái nhìn khác về bạn đấy. Kiểu tóc, này sẽ giúp bạn che bớt một phần gương mặt, đồng thời mái tóc phồng tròn giúp bạn che bớt một phần gương mặt đồng thời  giúp mái tóc của bạn nhỏ hơn so với thực tế. Bởi vậy, đây chính là kiểu tóc hoàn hảo cho các cô nàng mặt tròn.

Tóc ép ngang vai

Tóc ngang vai cho các cô nàng mặt tròn

Tóc ngang vai ép phồng không chỉ được các bạn nữ mặt tròn yêu thích mà còn được các ngôi sao ưa chuộng khi xuất hiện tại các sự kiện. Nếu bạn đang mất dần tự tin vào vẻ đẹp của mình thì đừng ngân ngại gì mà không thử ngay cho mình kiểu tóc ép ngang vai sành điệu.

Tóc ép cụp ngang vai cho cô nàng mặt dài

Có lẽ không quá khó để bắt gặp các cô nàng có gương mặt dài kết hợp với kiểu tóc ép cụp. Bạn nên chọn kiểu tóc dài qua cằm, hoặc ngang vai sẽ tạo cảm giác gương mặt bầu bĩnh hơn. Bạn cũng có thể kết hợp cùng tóc mái bằng để che đi phần trán, cách này sẽ giúp gương mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Tóc ép cụp ngang vai

Tóc ép cụp ngang vai cho cô nàng mặt dài

Tóc ép ngang vai cho cô nàng mặt vuông

Với những cô nàng mặt vuông, bạn nên chọn kiểu tóc ép ngang vai ôm sát hai bên má để che bớt khuân mặt, đồng thời giúp người mặt vuông khuôn mặt trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.

Các kiểu tóc dành cho mặt vuông đẹp

Tóc dành cho mặt vuông

Bạn có thể uốn phồng phần đuôi để mái tóc có thêm một vài biến tấu lạ.

Tóc ngang vai đẹp

Tóc ép ngang vai phồng

Tóc ép ngang vai cho cô nàng mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan là chuẩn cái đẹp cũng như mon muốn của nhiều người vì mọi kiểu tóc hoàn hảo đều phù hợp với nó. Kiểu tóc ép cụp cũng rất dễ dàng phù hợp với gương mặt này. Không những thế, khác với tóc dài, tóc ngắn ngang vai sẽ mang lại bề ngoài trẻ trung cá tính cho các chị em. Chỉ cần cắt tóc ngang vai, không uốn cụp và không cần ăn mặc quá cầu kì bạn đã có cho mình một bề ngoài nổi bật rồi.

Tóc ép ngang vai đẹp

Gương mặt trái xoan là mong ước chung của các bạn nữ

Tóc ép ngang vai kết hợp hai mái

Tóc ngang vai duỗi thẳng kết hợp với 2 mái là quá chuẩn. Nó mang lại cho bạn vẻ ngoài vừa duyên dáng vừa thanh lịch. Đặc biệt hơn, kiểu tóc 2 mái đang là xu hướng cho các nàng yêu thích phong cách hiện đại. Nếu để kiểu này bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn gu ăn mặc cho mình.

Mẫu tóc hai mái

Tóc ép ngang vai hai mái

Thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu tóc độc đáo, mới lạ, nhưng khó có kiểu tóc nào có thể soắn ngôi vị trí của tóc ép ngang vai!

Leave A Reply