Bộ sưu tập tóc ngang lưng trẻ trung và cực chất năm 2018

Những kiểu tóc ngang lưng không chỉ tôn lên nét đẹp trẻ trung mà còn giúp các cô nàng “biến hóa” phong cách từ dịu dàng, nữ tính đến cá tính và ấn tượng. Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây để làm mới bản thân nhé.

Tóc ngang lưng đẹp nhất

Tóc được tạo kiểu ngang lưng đang trở thành xu hướng ngày càng hot.

Tóc ngang lưng hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Có thể nói trong các kiểu tóc thì tóc ngang lưng là một trong những kiểu tóc đang được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc liệu kiểu tóc này có phù hợp với  gương mặt mình hay không? Theo đó, tóc ngang lưng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt và có thể biến hóa theo nhiều phong cách nổi bật. Đây cũng là một trong những gợi ý vừa an toàn và vừa mới mà chị em không nên bỏ qua.

Tóc ngang lưng cho mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn thì mái tóc ngang lưng không chỉ giúp che đi những nhược điểm mà còn mang đến vẻ đẹp thon gọn và thanh thoát cho gương mặt. Tóc ngang vai uốn cúp đuôi hay xoăn cũng chính là gợi ý cho nhiều người.

Tóc ngang lưng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt.

Các kiểu tóc được tạo ngang lưng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau.

Tóc ngang lưng cho mặt dài

Những cô nàng sở hữu gương mặt dài có thể biến hóa các kiểu tóc ngang lưng kết hợp cùng mái chéo hay mái thưa sẽ tôn lên nét đẹp ấn tượng nhưng vẫn không kém phần trẻ trung và giúp gương mặt cảm giác ngắn lại, cân đối, hài hòa hơn.

Tóc ngang lưng cho mặt góc cạnh

Đối với phái nữ sở hữu gương mặt góc cạnh thì việc lựa chọn tạo kiểu với tóc ngang vai cũng là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Kiểu tóc được uốn cúp đuôi và cụp phồng sẽ mang đến cho phái đẹp vẻ trẻ trung, tươi mới mà không kém phần nổi bật.

Điểm danh các kiểu tóc ngang lưng đẹp và “chất” nhất

Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng đang là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích. Các kiểu tóc trên được biến hóa và kết hợp màu sắc nổi bật tôn lên nét đẹp ấn tượng và khác lạ cho người sở hữu. Tóc ngang lưng uốn đuôi còn che đi nhược điểm của gương mặt thô, góc cạnh khá tốt.

Tóc ngang lưng uốn cúp đôi siêu đẹp.

Tóc được tạo kiểu ngang lưng và cúp đuôi tôn lên nét đẹp ấn tượng cho các cô nàng.

Tóc xoăn ngang lưng

Tóc xoăn nhẹ ngang lưng đang là kiểu tóc cực hot hiện nay. Các cô gái có thể thỏa sức biến hóa tóc ngang lưng xoăn nhẹ để thể hiện những nét tính cách khác biệt.

Tóc xoăn ngang lưng cá tính và trẻ trung.

Tóc xoăn ngang lưng cá tính và trẻ trung.

Tóc uốn cụp ngang lưng

Tóc uốn cụp cũng là một trong những kiểu tóc ngang lưng đẹp. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn trĩnh. Phần tóc được ép phồng và uốn cụp thích hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc thưa thớt và mỏng. Đây cũng là sự nâng cấp của kiểu tóc uốn cụp phần đuôi mà phái nữ có thể tham khảo.

Tóc được uốn cụp vô cùng trẻ trung và ấn tượng.

Tóc được uốn cụp vô cùng trẻ trung và ấn tượng.

Tóc ngắn ngang lưng

Các kiểu tóc ngắn ngang lưng cũng đang là lựa chọn rất tốt cho những cô nàng có ý định thay đổi, làm mới bản thân mà không quá “mạo hiểm”. Tóc ngắn ngang lưng mang đến vẻ đẹp cá tính và ấn tượng cho người sở hữu. Với kiểu tóc này, chị em có thể kết hợp với những màu nhuộm nổi bật mang đến nhiều nét đẹp phong phú ấn tượng hơn. Những cô nàng ưa vẻ trẻ trung và cá tính thì kiểu tóc ở ngang lưng ngắn kết hợp cùng màu nổi và line là kiểu tóc không thể bỏ qua.

Tóc ngắn ngang lưng được giới trẻ ưa chuộng.

Tóc ngắn ngang lưng được giới trẻ ưa chuộng.

Tóc dài ngang lưng

Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc đang được chị em yêu thích. Các kiểu tóc ngang lưng dài tôn lên nét đẹp dịu dàng và nữ tính cho người sở hữu. Tóc dài ngang lưng cũng dễ dàng tạo kiểu và “biến hóa” phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau.

Tóc dài ngang lưng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính.

Tóc dài ngang lưng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính.

Một số kiểu tóc ngang lưng đẹp cho từng độ tuổi

Tóc đẹp cho tuổi 20

Những cô nàng U20 có thể biến hóa đa dạng phong cách với nhiều kiểu tóc sao cho nổi bật và hấp dẫn nhất. Các kiểu tóc được tạo ngang vai và biến hóa thẳng, xoăn, cúp đuôi hay ngắn sẽ giúp tôn lên nét đẹp trẻ trung, năng động, cá tính hay hấp dẫn tùy thuộc vào sở thích, tính cách cũng như lựa chọn của mỗi người.

Những cô nàng U20 trẻ trung với tóc ngang lưng.

Những cô nàng U20 trẻ trung với tóc ngang lưng.

Tóc ngang lưng cùng sự biến tấu mang đến vẻ đẹp năng động và tươi mới.

Tóc ngang lưng cùng sự biến tấu mang đến vẻ đẹp năng động và tươi mới.

Tóc đẹp cho tuổi trung niên

Kiểu tóc được tạo kiểu ngang vai cho phái đẹp trung niên “ăn gian” tuổi tác và trẻ trung đến bất ngờ. Nếu như bạn là một trong những quý cô trung niên thì đừng bỏ lỡ những kiểu tóc thời thượng, hợp tuổi mà lại kéo tuổi xuân và tìm lại nét đẹp khác lạ, tươi mới nhé.

Tóc được tạo kiểu ngang lưng còn phù hợp với mọi độ tuổi.

Tóc được tạo kiểu ngang lưng còn phù hợp với mọi độ tuổi.

Đây cũng là gợi ý kiểu tóc cho những chị em trung niên.

Đây cũng là gợi ý kiểu tóc cho những chị em trung niên.

Đừng bỏ qua những gợi ý trên để lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp và ấn tượng nhé. Đây cũng là những mẫu tóc thời thượng và dễ dàng tạo kiểu cũng như “biến hóa” chúng theo nhiều phong cách mà bạn không nên bỏ qua. Hãy làm mới bản thân bằng những kiểu tóc đẹp nhé.

Google
Bộ sưu tập tóc ngang lưng trẻ trung và cực chất năm 2018
Đánh giá bài viết

Để lại bình luận