Đừng bỏ lỡ TOP 11 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp, “chất lừ”

Bạn là cô nàng sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh và chưa biết nên tạo kiểu tóc nào cho phù hợp? Tham khảo ngay những gợi ý tóc cho mặt vuông đẹp nhất 2018 dưới đây nhé.

Kiểu tóc cho mặt vuông nào đang hot?

Kiểu tóc cho mặt vuông nào đang hot?

Những kiểu tóc đẹp cho mặt vuông đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều chị em. Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông hay mặt vuông chữ điền sẽ giúp khắc phục nhược điểm trên gương mặt, mang đến vẻ đẹp mềm mại và ấn tượng. Nếu bạn còn chưa biết cách lựa chọn kiểu tóc đẹp và phù hợp thì tham khảo ngay những gợi ý đơn giản dưới đây nhé.

Mặt vuông hợp với kiểu tóc nào?

Tóc ngắn

Tóc ngắn cho mặt vuông đang là xu hướng được nhiều chị em yêu thích. Các kiểu tóc ngắn không chỉ mang đến vẻ đẹp cá tính, nhẹ nhàng mà còn giúp các chị em sở hữu gương mặt vuông có thể che đi nhược điểm trên gương mặt và tạo cảm giác mềm mại, thon gọn, hấp dẫn hơn. Bạn nên biến tấu kiểu tóc ngắn sao cho cuốn hút với những màu sắc riêng biệt nhé.

Tóc ngắn dành cho mặt vuông rất phù hợp.

Tóc ngắn dành cho mặt vuông rất phù hợp.

Tóc ngang vai

Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung vốn được phái đẹp vô cùng yêu thích. Tóc ngang vai cho mặt vuông có đẹp không cũng là băn khoăn của nhiều người. Theo đó, các kiểu tóc ngang vai sẽ mang đến cho cô nàng sở hữu mặt vuông vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại, ấn tượng cũng như cuốn hút. Nếu còn chưa biết đến kiểu tóc cực phù hợp này thì bạn nên thử ngay để thấy vẻ đẹp mới lạ, bất ngờ.

Tóc ngang vai đang là xu hướng được yêu thích.

Tóc ngang vai đang là xu hướng được yêu thích.

Tóc bob

Tóc bob đang là xu hướng tóc cá tính và thời thượng hiện nay. Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt vuông chữ điền và cá tính thì tóc bob chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tóc bob cho mặt vuông cần được biến tấu sao cho che đi khuyết điểm trên gương mặt, tạo cảm giác thon gọn, mềm mại cũng như nhẹ nhàng và cuốn hút hơn. Mặt vuông cắt tóc ngắn kiểu bob đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Tóc bob cho mặt vuông thêm ấn tượng.

Tóc bob cho mặt vuông thêm ấn tượng.

Tóc dài

Tóc dài là gợi ý cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông và kém thu hút. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc tạo kiểu sao cho cuốn hút và che đi nhược điểm trên cơ thể của mình thì đây cũng chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Tóc dài cuốn hút cho cô nàng mặt vuông.

Tóc dài cuốn hút cho cô nàng mặt vuông.

Các mẫu tóc dài dành cho khuôn mặt vuông ngày càng “biến hóa” đa dạng, nổi bật và ấn tượng. Kiểu tóc này cũng có thể biến tấu đa dạng tạo nên nhiều phong cách khác nhau nên bạn có thể tham khảo.

Tóc xoăn

Tóc xoăn cho mặt vuông đang là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông và muốn biến tấu kiểu tóc sao cho phù hợp thì đây chính là một trong những gợi ý mà bạn đừng nên bỏ qua. Đây là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông và giúp che khuyết điểm tốt nhất cho các cô nàng đấy.

Tóc xoăn cho cô nàng mặt vuông thêm cuốn hút.

Tóc xoăn cho cô nàng mặt vuông thêm cuốn hút.

Tóc uốn đuôi

Các mẫu tóc uốn đuôi cũng là một trong những lựa chọn kiểu tóc cho mặt vuông mà chị em nên tham khảo. Kiểu tóc này đang ngày càng “lên ngôi” trong vài năm trở lại đây. Tóc uốn đuôi là câu trả lời cho khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào. Phần đuôi được uốn không chỉ tạo điểm nhấn mà còn che bớt đi những nhược điểm một cách hữu hiệu nhất. Đây cũng chính là cách của những cô nàng mặt vuông chữ điền giấu đi những góc cạnh và tạo cảm giác thon gọn cho gương mặt.

Tóc uốn đẹp và nhẹ nhàng cho khuôn mặt vuông.

Tóc uốn đẹp và nhẹ nhàng cho khuôn mặt vuông.

Tóc uốn phồng

Các kiểu tóc uốn phồng đang ngày càng trở thành xu hướng thời trang cho những chị em sở hữu gương mặt vuông.Tóc uốn phồng tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Với kiểu tóc uốn phồng này thì tóc mái cho mặt vuông cần kết hợp thường là mái thưa, mái ngang. Đây là những kiểu mái phù hợp để tôn lên nét trẻ trung và cuốn hút cho người sở hữu. Nếu sở hữu khuôn mặt trên thì đừng quên kiểu tóc cho mặt vuông cực đẹp này nhé.

Tóc uốn phồng cũng là gợi ý hoàn hảo.

Tóc uốn phồng cũng là gợi ý hoàn hảo.

Tóc ép thẳng

Trong các kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền thì tóc ép thẳng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, đối với những cô nàng ưa vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính thì đây chính là lựa chọn phù hợp. Tóc ép thẳng cũng dễ dàng biến tấu theo nhiều mẫu đa dạng và nổi bật mang đến những phong cách mới lạ, cá tính. Kiểu tóc này cũng chính là gợi ý cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn hơi vuông. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông này truyền thống nhưng được biến tấu nên chưa hề lỗi mốt qua nhiều năm.

Tóc ép thẳng nhẹ nhàng cho khuôn mặt vuông hài hòa.

Tóc ép thẳng nhẹ nhàng cho khuôn mặt vuông hài hòa.

Tóc lượn sóng

Đây cũng là kiểu tóc đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng. Đồng thời chúng cũng là một trong những kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt vuông mà chị em không nên bỏ lỡ.

Đừng bỏ qua kiểu tóc lượn sóng này nhé.

Đừng bỏ qua kiểu tóc lượn sóng này nhé.

Tóc tỉa layer nhiều lớp

Các mẫu tóc tỉa layer nhiều lớp cũng là lời khuyên dành cho những cô nàng còn thiếu tự tin về khuôn mặt vuông góc cạnh của mình. Tóc tỉa layer nhiều lớp không chỉ mang đến nét đẹp trẻ trung mà còn vô cùng cá tính và ấn tượng. Đây cũng là kiểu tóc cho mặt vuông mà chị em không nên bỏ lỡ.

Tóc tỉa layer nhiều lớp hấp dẫn.

Tóc tỉa layer nhiều lớp hấp dẫn.

Tóc Vic

Đây cũng là một trong những kiểu tóc đẹp cho mặt vuông. Tóc Vic dành cho những cô nàng cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt vuông cùng nét tính cách trên thì đây chính là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Tóc Vic cực chất và ấn tượng.

Tóc Vic cực chất và ấn tượng.

Những lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc cho mặt vuông thon đẹp

Với những kiểu tóc cho mặt vuông trên thì chị em cần chú ý lựa chọn mẫu sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào nét cá tính, sở thích mà kết hợp với các màu sắc ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, để lựa chọn tóc cho khuôn mặt vuông chữ điền thì bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn kiểu mái phù hợp.

Với những kiểu tóc cho mặt vuông phía trên, bạn hãy lựa chọn những mẫu phù hợp để biến hóa bản thân cũng như “thăng hạng” nhan sắc của mình nhé.

Share
Đừng bỏ lỡ TOP 11 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp, “chất lừ”
Đánh giá bài viết

Để lại bình luận