Giải đáp thắc mắc thai nhi 23 tuần đạp như thế nào

0

Đến tuần thứ 20 của thai kỳ trở đi các mẹ có thể cảm nhận được rõ những chuyển động của thai nhi. Thai nhi 23 tuần đạp như thế nào là điều mà bà mẹ nào cũng cần lưu ý.

Thai nhi 23 tuần đã bắt đầu cảm nhận được âm thanh bên ngoài và bé cũng phát triển rất nhanh.. Với sự phát triển cả về chiều dài và cân nặng của cơ thể này mẹ có thể cảm nhận được từng cử động , có thể biết được thai nhi 23 tuần tuổi đạp như thế nào khi ở trong bụng mẹ.

Giải đáp thắc mắc thai nhi 23 tuần đạp như thế nào

Thai nhi 23 tuần đạp thế nào?

Thai 23 tuần đạp như thế nào

Thông thường khi mang thai ở tuần thứ 23, các bà mẹ có thể nhận được những cú đạp nhẹ nhàng của bé, những hành động cựa mình của bé chạm vào thành bụng , Tất cả những hành động ấy dù là rất nhẹ thì mẹ cũng có thể cảm nhận được một cách rất dễ dàng. Hoạt động của thai nhi 23 tuần sẽ dần dần nhiều lên và mạnh mẽ hơn cùng với đó là sự phát triển của thai nhi. Đối với những bà mẹ mang trong mình sinh linh bé nhỏ chắc hẳn sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm mỗi khi thấy con mình đạp. Thai nhi 23 tuần đạp mẹ nhiều chứng tỏ thai nhi đang khỏe mạnh và phát triển bình thường. Một lưu ý dành cho các mẹ là những gì mà mẹ đang cảm nhận được không chỉ đơn thuần là con đạp mà còn bao gồm rất nhiều những hoạt động khác của con.

Giải đáp thắc mắc thai nhi 23 tuần đạp như thế nào

Hoạt động của thai nhi 23 tuần sẽ dần dần nhiều lên và mạnh mẽ hơn

Ở những tuần đầu tiên, các mẹ chỉ có thể nhìn thấy những cử động của thai nhi qua siêu âm. Sau đó đến tuần thứ 23, mẹ có thể cảm thấy hoạt động của bé thông qua những cú đạp nhẹ vào thành bụng của mẹ nhất là vào buổi tối khi mẹ thư giãn. Ngoài giờ mẹ thư giãn vào buổi tối ra, thai nhi cũng đạp vào trước mỗi bữa ăn.

Rất khó để có thể trả lời được thai nhi 23 tuần đạp như thế nào, vì mỗi bé khác nhau lại có giờ giấc hoạt động khác nhau, và có những bé hoạt động nhiều có bé hoạt động ít . Đồng thời, cùng một bé cũng sẽ có những ngày hoạt động nhiều và có ngày lại ít. Ở tuần thứ 23 của thai kỳ trở đi, việc mẹ nhận thấy cử động không giống nhau của thai nhi kể như trên là điều hoàn toàn bình thường. Mẹ cần theo dõi thường xuyên để nắm bắt được thời gian hoạt động của bé

Trên đây là những thông tin hữu ích về thai nhi 23 tuần đạp như thế nào dành cho các bà mẹ. Trong trường hợp mẹ cảm thấy lo lắng vì con đạp ít hơn so với mức bình thường thì có thể đến ngay bệnh viện để kiểm tra để có theo dõi tình hình sức khỏe của con.

Leave A Reply