Phương Nga lên tiêng về mối tình với diễn viên Bình An

0

Mới đây nhất, sau nhiều ngày im lặng và không lên tiếng bất kỳ thông tin nào với giới truyền thông tin Á hậu Phương Nga đã chính thức chia sẻ về quan hệ của cô với nam diễn viên Bình An.

Hình ảnh chụp ảnh chung của Liệu Phương Nga và Quỳnh Lôi

Hình ảnh chụp ảnh chung của Liệu Phương Nga và Quỳnh Lôi

Sau khi được chú ý với cuộc khi hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga đã xuất sắc giành giải Á Hậu với sắc đẹp mỹ miều, trí thông minh trong từng lời nói. Tuy nhiên gần đây mọi người đồn rằng cô đã hẹn hò với nam diễn viên Bình An – một gương mặt quen thuộc trong các tập phim trên sóng truyền hình hiện nay.

Một trong những nguyên nhân của tin đồn này đó là Á Hậu Phương Nga thường xuyên có những bức ảnh check in  và áo đôi với nam diễn viên Bình An. Và ngay cả trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam thì Bình An cũng được chú ý khi ngồi ở hàng ghế đầu, chụp ảnh với Phương Nga khá thân thiết sau khi kết thúc chương trình.

Hình ảnh chụp ảnh chung của cặp đôi

Hình ảnh chụp ảnh chung của cặp đôi

Thậm chí người ta còn bắt gặp hình ảnh 2 người mặc áo đôi màu trắng trong một cửa hàng giày thời trang, chụp ảnh nắm tay nhau cách đây không lâu với dòng chữ ” My true luvvv ”

Tuy nhiên, đính chính với những thông tin này, chính á hậu Phương Nga đã khẳng định rằng : Đây chỉ là những bức ảnh chúng tôi chụp với mục đích công việc. Tôi không muốn giải thích quá dài dòng vì những vấn đề này. Tuy nhiên tôi khá lo lắng bởi nhiều người sẽ nghĩ rằng tôi dành ngôi Á Hậu và lại nhanh chóng vướng vào scandal để đánh bóng tên tuổi của minh

Liệu Phương Nga và Quỳnh Lôi mặc áo đôi chỉ vì công việc ?

Liệu Phương Nga và Quỳnh Lôi mặc áo đôi chỉ vì công việc ?

Còn về phía nam diễn viên Bình An cũng chia sẻ rằng : Việc có mặt và tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 là do vô tình. Tôi được mẹ rủ đi xem hoa hậu thôi, Nhiều người lầm tưởng tôi ngồi cạnh mẹ Phương Nga vì 2 người đều mặc váy màu đó tuy nhiên không phải vậy.

Nhiều người hi vọng rằng đây sẽ là cặp trai tài gái sắc mới nhất của làng giải trí việt, tuy là những người khá trẻ nhưng nếu kết hợp thì chắc chắn đây sẽ là cặp đôi hot trong showbiz và sẽ mang lại nhiều điều thú vị

 

Leave A Reply