Phụ nữ cần gì ở người đàn ông của mình?

0

Mỗi dịp 20/10, mùng 8/3 qua đi, ngoài đường không khí không còn rộn ràng, tràn ngập hoa, quà và hình ảnh đàn ông tập nập đi mua tặng bạn gái, tặng vợ hay chị em công sở nữa. Mỗi năm có vài dịp để tôn vinh phụ nữ như mọi người vẫn nói. Những chị em nhận được hoa quà từ người đàn ông của đời mình đều được những người khác ngưỡng mộ, dành cho anh ấy những lời khen có cánh. Nhưng liệu rằng những phụ nữ ấy thật sự hạnh phúc?

Phụ nữ cần gì ở người chồng

Phụ nữ cần gì ở người đàn ông của mình

Phụ nữ có khó hiểu?

Phụ nữ hiện đại ngày nay đã bóc mình ra khỏi cái vỏ của những định kiến xưa cũ, họ thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh và thành công khiến đấng mày râu đôi khi cũng phải ngước nhìn ngưỡng mộ. Qua rồi thời của những người đàn bà yếu đuối, quanh quẩn từ nhà xuống bếp, phụ nữ hiện đại chủ động trong công việc, cuộc sống và cả hạnh phúc của đời mình. Nhưng rồi sau những phút thành công hay tỏa sáng, mạnh mẽ hay kiêu hãnh, họ cũng chỉ là những người phụ nữ bé nhỏ, cần một bờ vai để san sẻ những buồn vui vụn vặt của đời thường, được vỗ về và chiều chuộng như một đứa trẻ. Bởi hoa hồng rồi cũng sẽ nhạt, những lời chúc mừng rồi cũng phai theo thời gian. Vậy họ thực sự cần gì ở đàn ông?

Đàn ông vẫn nói phụ nữ quá phức tạp và khó hiểu, tại sao đã làm rất nhiều thứ mà vẫn không thể làm hài lòng người phụ nữ của mình? Phụ nữ cần những món quà đắt tiền, những lời rót mật, hay một vài niềm vui bất ngờ như được chồng rửa bát, nấu ăn, tặng quà trong những ngày lễ… Đó sẽ chỉ là một niềm vui thoáng chốc vụt qua giữa bộn bề công việc của người vợ, khi 364 ngày còn lại vẫn phải làm siêu nhân quay cuồng với núi việc công sở, con cái, cơm nước, giặt giũ …

phụ nữ khó hiểu

Phụ nữ có thực sự khó hiểu

Thật chẳng lạ hình ảnh người đã từng hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho mình trọn đời những lúc vợ rửa bát lại nằm dài xem ti vi, những lúc vợ dạy con cái học lại ngồi lướt facebook, và vẫn là những bữa cơm nguội lạnh đợi chồng về sau những cuộc vui của bạn bè … Cứ thế theo năm tháng những người phụ nữ vốn dịu dàng xinh đẹp ngày xưa giờ lại cáu kỉnh, khó tính, cằn cỗi cả vẻ ngoài và trong tâm hồn bởi những nỗi niềm tưởng không biết mà ai cũng biết.

Phụ nữ thực sự muốn gì

Phụ nữ cần được yêu thương và che chở

Phụ nữ cần được yêu thương và che chở

Thực ra điều phụ nữ cần những điều nhỏ bé giản đơn mà đàn ông có khi chưa bao giờ nghĩ đến. Bản năng của họ vẫn là phái yếu, cần được chở che, thấu hiểu và chia sẻ, họ cần nhất ở người đàn ông đó là cảm giác an toàn và được yêu thương. Đơn giản là thay tã cho con khi vợ đang bận khuấy bột, là xuống bếp cùng vợ nhặt rau, là biết lắc đầu với những cuộc nhậu nhẹt để về nhà, hay chỉ là những cái ôm thật chặt để biết mình vẫn còn thương nhau… Yêu thương, không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ lời nói thành hành động, từ những ngọt ngào buổi ban đầu biến thành những ân cần giản dị về sau …

Phụ nữ chẳng cần những ngày đặc biệt, vì ở cạnh một người đàn ông vị tha, ngày nào cũng là ngày yêu thương, ngày hạnh phúc.

Leave A Reply