Phạm Quỳnh Anh khóc khi được hỏi về hôn nhân với Quang Huy

0

Sau khi chính thức xác nhận rằng cô đã chia tay Quang Huy sau nhiều năm chung sống và có một người con gái dễ thương. Mới đây nhất Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh chia sẻ với báo chí về cuộc sống hôn nhân với Quang Huy khi được phỏng vấn nhanh trong lễ ra mắt sẳn phẩm âm nhạc mới nhất của mình đó là tác phẩm ” Điều gì đến sẽ đến ” khi kết hợp cùng với Ưng Hoàng Phúc. Đây là một trong những chủ để nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nữ ca sỹ này bởi cô vốn là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đổ vỡ sau 4 năm chung sống

Hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đổ vỡ sau 4 năm chung sống

Sau nhiều lần không chia sẻ với báo chí về cuộc sống cá nhân của mình. Mới đây thì nữ ca sỹ đã trải lòng về cuộc sống của mình, nhưng cô vẫn không nói quá chi tiết về những điều gặp khó khăn với Quang Huy trong chuyện hôn nhân bởi cô cũng là người bình thường, không thể tránh khỏi những sai lầm trong cuộc sống.

Phạm Quỳnh Anh khóc khi chia sẻ về hôn nhân với Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh khóc khi chia sẻ về hôn nhân với Quang Huy

Cô chia sẻ : ” Tôi không muốn nói quá nhiều về cuộc hôn nhân của mình, cũng không muốn những chi tiết về cuộc sống của mình bị soi mói, tìm hiểu quá nhiều trên báo trí. Nếu cuộc hôn nhân của tôi gặp trắc trở thì tôi và Quang Huy sẽ tìm ra thời điểm thích hợp để có thể trao đổi, nói chuyện thẳng thắn.

Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại chưa thích hợp để tôi có thể chia sẻ với mọi người, và đây cũng chính là một hành động thể hiện sự tôn trọng của tôi đối với khán khả của mình. Tôi cũng mong muốn rằng mọi người đừng quá tò mò, thêu dệt những chuyện không hề xảy ra nữa. Bản thân Phạm Quỳnh Anh bây giờ chỉ hướng tới công việc và muốn giữ gìn hạnh phúc cho con gái nhỏ của mình thôi ”

Những bài hát của Phạm Quỳnh Anh buồn như chính cuộc sống của cô vậy

Những bài hát của Phạm Quỳnh Anh buồn như chính cuộc sống của cô vậy

Thậm chí cô còn chia sẻ đầy xúc động rằng : ” Trước đến giờ tôi toàn hát những ca khú buồn, có thể do là giọng hát của tôi phù hợp với những ca khúc như vậy. Có thể đây cũng là sứ mệnh của quỳnh anh. Tôi sẽ chia sẻ hết tất cả những chuyện không vui, tình cảm với những người xung quanh mình. Tuy nhiên tôi không ngờ chính cuộc sống của mình lại giống với những bài hát buồn như vậy ”

 

Comments are closed.