Nước giải độc sẽ cung cấp cho bạn làn da rạng rỡ

0

Bạn có nghĩ rằng làn da của bạn có vẻ buồn tẻ ngay cả sau khi bạn đã thưởng thức nó với chất dưỡng ẩm chống oxy hóa mới nhất? Chắc chắn, các loại kem bôi tại chỗ có điểm cộng của chúng. Nhưng nếu quầng thâm của bạn không có dấu hiệu rút lui hay mụn rộp cứ bật lên trên mặt bạn, bạn phải thay đổi cách tiếp cận của bạn. Bạn cần phải bắt đầu suy nghĩ ‘bên trong ra ngoài’, với bác sĩ da liễu (có, những người thề bởi hóa chất lột và điều trị bằng laser) tin vào sự tốt lành của đồ uống cai nghiện. Chúng tôi nhận được hai chuyên gia để gợi ý lựa chọn da và giải độc tóc lý tưởng của họ. Hãy thử những mồi nhử độc tố cũ tốt sẽ đưa làn da / tóc của bạn vào hành vi tốt nhất của nó.

Đóng gói một quả lựu 
Bạn cần : 1 chén hạt lựu, 1 muỗng cà phê chia hạt ngâm trong nước ½ chén, 1 muỗng cà phê hạt mè, 1 muỗng cà phê bột Spirulina.
Để thực hiện :Đặt tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và nhét nó trong khi vẫn còn tươi – lý tưởng là trong 15 phút.
Cách hoạt động : Lựu, nhờ hàm lượng vitamin A, tăng cường collagen cho da. Hạt Chia giúp loại bỏ độc tố, trong khi spirulina với vitamin B12, sắt, và các khoáng chất vi lượng, chữa lành viêm và đem lại một cuộc sống tươi mới cho làn da.

femina

Sắt tăng cường 
Bạn cần : 2 bó rau bina hoặc cải xoăn,
1 chén xắt nhỏ amla (gooseberry Ấn Độ), 1 shot wheatgrass, 2 ngày vừa xắt nhỏ.
Để thực hiện : Trộn tất cả các thành phần trong máy xay sinh tố và uống cho các đặc tính tăng cường sắt của nó.
Làm thế nào nó hoạt động:Nước ép xanh này giúp ngăn ngừa rụng tóc cũng như tóc vàng. Nó cũng có lợi cho những người đang gặp khó khăn với móng tay giòn.

Làm sạch hệ thống của bạn ngay bây giờ 
Bạn cần: Một muỗng cà phê triphala trong nước ấm để bắt đầu một ngày của bạn.
Làm thế nào nó hoạt động: Nó làm sạch ruột kết và thanh lọc máu – nền tảng của một làn da không có vấn đề. Triphala – một nguyên liệu giải độc được làm từ ba loại trái cây – hoạt động như một thuốc nhuận tràng nhẹ nhàng bằng cách loại bỏ độc tố cứng đầu được xây dựng từ đường ruột. Amla trong nó được biết đến với tính năng làm sáng da và tăng cường tóc.

Đối với một kế hoạch nâng cao tóc 
Bạn cần: 1 muỗng canh khô lá cây tầm ma Himalaya (cũng có sẵn trực tuyến).
Để làm cho:Đun sôi nước và thêm vào ấm trà. Để cho lá dốc trong 15 phút. Sip trong khi nó ấm.
Cách thức hoạt động: Một loại thảo mộc chữa bệnh được tìm thấy ở các ngôi làng hẻo lánh của vùng Himalaya, cây tầm ma là một máy lọc máu tuyệt vời và một chất tẩy rửa gan. Nó cũng đã được sử dụng bởi những người đam mê làm đẹp để thúc đẩy tăng trưởng tóc vì người ta tin rằng silica hóa học hiện diện trong nó cải thiện lưu thông máu đến da đầu và giảm thiểu hairloss.

Comments are closed.