Những kiểu tóc kiểu tóc ép cụp ngang vai đẹp mà các nàng nên thử

0

Những kiểu tóc kiểu tóc ép cụp ngang vai đã trở thành kiểu tóc được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Để có cái nhìn trực tiếp để lựa chọn những kiểu tóc ngắn ép cụp đẹp phù hợp nhất mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Tóc ngang vai ép cụp mái lưa thưa
Mái lưa thưa này sẽ rất thích hợp cho cô nàng có khuôn mặt vuông giúp bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Và đây cũng là kiểu tóc được xuất hiện rất nhiều trên các thể loại phim Hàn và cũng được các cô nàng này hết lời ca tụng vì độ hách tuổi rất hoàn hảo
Bạn có thể lựa chọn kết hợp mái lưa thưa theo kiểu được cắt dày ở hai bên và mỏng ở giữa hoặc cũng có thể là kiểu mái thưa chẻ hai bên. Tất cả lựa chọn cho kiểu tóc ngang vai ép cụp đáng yêu này.

[​IMG]

Tóc ngang vai ép cụp không mái
Kiểu tóc ngang vai ép cụp không mái này đang rất thịnh hành và được các cô nàng đơn giản theo yêu thích.
Kiểu tóc chỉ đơn giản là ép cụp phần đuôi tóc và để cho tóc phồng tự nhiên, có thể kết hợp uốn lô và sấy là bạn có thể tự tin diện quần áo đẹp và sải bước xuống phố rồi đấy.
Hầu hết những cô nàng có mái tóc mỏng và thưa rất e ngại để làm kiểu tóc ép cụp và không mái, tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá, Bạn gái có thể kết hợp thêm lớp tóc dập xù sau một lớp vỏ ngoài để mái tóc của bạn tóc phồng một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt ưu điểm của kiểu tóc này rất phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau như từ cô nàng có cá tính đến bánh bèo công chúa.

[​IMG]

Tóc cụp ngang vai rẽ ngôi giữa
Kiểu tóc này khá quen thuộc gì với các bạn trẻ hiện đại thời nay. Và đây cũng được xem là mẫu tóc cổ điển sẽ khiến cho bạn gái trở lêni vẻ duyên dáng, nữ tính hơn.
Kiểu tóc ngang vai uốn cụp rẽ ngôi giữa mang đến cho cô nàng sự năng động, trẻ trung nhưng cũng đầy quyến rũ.
Còn với những cô gái sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh mũm mĩm thì kiểu tóc ép cụp ngang vai sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, gọn gàng hơn.

[​IMG]

Tóc ngang vai ép cụp tỉa layer
Kiểu tóc cực kỳ cá tính khi có phần chân tóc của bạn gái được tỉa đuôi layer cá tính, làm cho mái tóc của bạn thêm dày và bồng bềnh hơn. Và đây cũng là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho cô gái có mái tóc thưa và mỏng.
Có thể các bạn sẽ cho rằng kiểu tóc ngang vai ép cụp tỉa layer này sẽ làm tổng thể khuôn mặt trông sẽ già hơn rất nhiều so với tuổi thực của bạn và rất khó kết hợp với quần áo, giày dép nhất.

[​IMG]

Kiểu xoăn sóng nhẹ
Kiểu xoăn sóng nhẹ là một mẫu tóc được làm gợn sóng nhẹ nhàng nên để hơi xù rối lên một chút thôi lại trở nên cực kỳ phổ biến nhờ vào việc kết hợp nhuộm thêm tone màu nâu vàng. Có nhiều bạn gái lo ngại kiểu tóc ngang vai có sóng nhẹ này trông có vẻ luộm thuộm, thường là phong cách của các cô nàng lập dị. Nhưng đó là điều sai lầm nhé, nếu bạn ăn mặc với phong cách phù hợp thì ngoại hình của bạn gái sẽ trông rất độc đáo, ấn tượng.
Tóc ép cụp ngang vai phù hợp với gương mặt nào, màu tóc nào đang hot nhất trong năm nay chắc bạn đã có các câu trả lời cho riêng mình. Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp!

Comments are closed.