Những kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt dài

0

Một khuôn mặt đẹp không phải là khuôn mặt trái xoan không khuyết điểm thay vào đó nên tìm cách che đi khuyết điểm thôi cũng đã mang lại nét đẹp khó cưỡng cho các cô dâu tương lai. Trong ngày cưới của mình nàng dâu không chỉ lộng lẫy xa hoa trong chiếc váy cưới tinh khôi mà sẽ nổi bật hơn nhờ makeup và kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt dài.
Bài viết dưới đây là “ kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu có khuôn mặt dài” chỉ cần kết hợp với các kiểu dưới đây bạn trở thành cô dâu đẹp nhất, rạng rỡ và quyến rũ nhất nhé!
Tóc sóng nước lọn to
Mẫu tóc uốn xoăn sóng lọn to sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những nàng dâu sở hữu một mái tóc dài, kết hợp với váy cúp ngực hay váy đuôi cá sẽ giúp nàng dâu khoe bờ vai trần thon thả, ngọt ngào.
Kết quả hình ảnh cho Tóc sóng nước lọn toVới nàng dâu mặt dài nên tuyệt đối tránh kiểu tóc ngắn ngang vai vì sẽ làm lộ rõ hết nhược điểm khuôn mặt bạn. Để có một khuôn mặt kết hợp mái tóc hoàn hảo nàng dâu nên kết hợp mái chéo hay mái bằng để nhìn khuôn mặt nàng bớt dài và thanh thoát hơn. Cũng có thể tạo thêm điểm nhấn bằng những bông hoa hay chiếc kẹp cài nhỏ xinh sẽ khiến cho mái tóc bạn trở lên tóc xoăn bồng bềnh và cực kỳ quyến rũ nhé.
Tóc ngắn kết hợp phụ kiện
Nhiều cô nàng có khuôn mặt dài thường chạy theo xu hướng cắt tóc ngắn ôm mặt để che khuyết điểm mà không biết rằng không cần quá cứng nhắc và câu kỳ cũng kiểu tóc đó bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng để tạo nên một bộ tóc tuyệt vời trong ngày cưới mà không sợ quá đơn giản và không thu hút trong mắt bạn bè và người thân.
Kiểu tóc có thể phù hợp với các nàng có khuôn mặt dài cũng có thể là những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc. Một chút uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh và dịu dàng đặc biệt sẽ giúp bạn che đi điểm yếu trên khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Và đây cũng là kiểu tóc được rất nhiều nàng dâu tóc ngắn yêu thích,nhưng bạn nên lưu ý rằng độ dài của tóc từ ngang vai mới là thích hợp nhất.
Bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc mái lệch hoặc một vài lọn xoăn ôm lấy khuôn mặt sẽ làm mặt nàng dâu thon gọn. Có thể mang chiếc mạng che mặt cũng sẽ khiến khuôn mặt thêm thu hút và không kém phần bí ẩn. Đây là cũng có thể coi là kiểu tóc cô dâu có khuôn mặt dài cực kỳ đơn giản nhưng thoát được hết nhược điểm và khiến nàng dâu trở nên xinh đẹp và thanh thoát.
Tóc búi thấp
Bạn đừng nghĩ búi thấp khuôn mặt bạn sẽ trông già đi nhé. Kiểu búi thấp là mẫu tóc cho cô dâu đơn giản mà đẹp phù hợp với rất nhiều chị em hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Tóc búi thấp

Phần tóc có thể búi thấp xuống hoặc tết búi lệch sang một bên thấp xuống gáy là phong cách cổ điển được các cô nàng giản dị yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh thoát kết hợp với các kiểu mái chéo sẽ là một tuyệt tác kiến bạn trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.
Bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện vương miện, mũ lưới nhỏ hay băng đô cho khuôn mặt khi đó nhược điểm của khuôn mặt dài của nàng dâu đã được khắc phục hết khi đó bạn chỉ cần thể hiện thành quả vui vẻ là trở thành nàng dâu xinh đẹp và quyến rũ nhất buổi tiệc.

Mình hi vọng rằng những thông tin chia sẻ phí trên sẽ khiến các cô dâu có khuôn mặt dài không còn lo lắng nữa trong công cuộc lựa chọn kiểu tóc trong lễ cưới nữa nhé!

Comments are closed.