Một số phương pháp nâng cơ bụng hiệu quả hiện nay

0

Để có được một cơ bụng đẹp, săn chắc đòi hỏi một quá trình tập luyện chăm chỉ. Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp tập luyện để sở hữu một cơ bụng như mong muốn, đừng vội bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Tập cơ bụng

Tập cơ bụng là phương pháp đầu tiên được nhắc đến khi bạn có mong muốn sở hữu một cơ bụng săn chắc. Hiện nay có rất nhiều các bài tập cơ bụng khác nhau đáp ứng được nhu cầu, thể trạng của từng đối tượng tập. Bài tập đơn giản nhất bạn có thể thực hiện đó là gập bụng hàng ngày. Với bài tập này, bạn không cần các thiết bị hỗ trợ và có thể tập ở bất kì đâu. Trong 1 tuần đầu tiên thực hiện các bài tập bụng, bạn sẽ có cảm giác đau phần cơ bụng tuy nhiên hãy cố gắng kiên trì để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài tập nâng cơ bụng

Bài tập nâng cơ bụng

Bạn cũng có thể đến các phòng tập với các trang thiết bị hỗ trợ để quá trình tập luyện trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng nên lưu ý chế độ ăn uống trong thời gian tập luyện để rút ngắn thời gian đạt được vòng eo mơ ước.

Sử dụng các phương pháp massage

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến các phương pháp massage đốt mỡ vùng bụng. Phương pháp này đang dần phổ biến bởi sự tiện lợi, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái. Với những bài massage cơ bản, sử dụng lực của đôi bàn tay, bạn cũng có thể hoàn toàn đốt cháy lượng mỡ thừa vùng bụng và giúp cơ bụng săn chắc.

Massage nâng cơ bụng.

Massage nâng cơ bụng.

Bạn có thể thực hiện phương pháp ngày ngay tại nhà hoặc đến các cơ sở spa. Với phương pháp này, hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị máy móc với công nghệ hiện đại để vùng cơ bụng được săn chắc hơn, lượng mỡ thừa được giảm thiểu nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Sử dụng đai bụng

Đai bụng là phương pháp quá đỗi phổ biến cho những ai mong muốn nâng cơ bụng, giảm thiểu mỡ thừa. Phương pháp này sử dụng độ rung của máy để đánh tan vùng mỡ bụng, từ đó tác động đến lớp cơ, giúp cơ được săn chắc. Bạn có thể yên tâm sử dụng đai bụng hàng ngày mà không cần phải lo lắng đến tác dụng phụ hay bất kì ảnh hưởng gì.

Phẫu thuật giảm mỡ, nâng cơ bụng

Đây là phương pháp nhanh nhất để nâng cơ bụng tuy nhiên luôn tiềm ẩn những rủi ro về an toàn phẫu thuật. Với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ cắt bỏ phần mỡ thừa và kích thích tăng cơ vùng bụng. Bạn sẽ cần một thời gian theo dõi, điều trị cả trước và sau phẫu thuật. Và tất nhiên phương pháp này gây đau đớn và cần thời gian để bạn hồi phục.

Phẫu thuật giảm mỡ, nâng cơ bụng

Phẫu thuật giảm mỡ, nâng cơ bụng

Trên đây là một số phương pháp bạn có thể tham khảo để giảm mỡ, tăng cơ bụng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Ngoài ra bạ cũng có thể sử dụng một số loại loại máy nâng cơ như máy nâng cơ nuskin ageloc galvanic spa, SK-II… để việc nâng cơ bụng đạt hiệu quả tốt hơn

Comments are closed.