Mix áo dài màu vàng mặc với quần màu gì cho phù hợp?

Nhiều chị em vẫn cho rằng màu vàng thực sự rất khó để phối đồ và câu hỏi áo dài màu vàng mặc với quần màu gì cũng khiến cho nhiều chị em băn khoăn. Tuy nhiên nếu khéo léo một chút kết hợp màu sắc sẽ giúp bạn trở nên năng động và thanh lịch hơn nhiều.

Kết hợp với quần có gam màu tương đồng

Bạn có thể chọn những trang phục có gam màu tương đồng với nhau trên bảng màu để kết hợp cho bộ áo dài của mình. Màu vàng có thể kết hợp cùng màu vàng hoặc màu cam. Đây là một cách kết hợp an toàn và phù hợp với bất kỳ chị em nào. Với màu vàng bạn chỉ cần cẩn thận tỷ lệ kết hợp màu thôi nhé.

Áo dài mặc với quần đồng màu

Áo dài mặc với quần đồng màu là gợi ý cho nhiều cô nàng

Đây cũng là lựa chọn được Hoa hậu Thu Thảo ưa chuộng

Đây cũng là lựa chọn được Hoa hậu Thu Thảo ưa chuộng

Kết hợp với quần có gam màu xanh

Từ bao đời này áo dài được coi là một trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Để kết hợp cùng áo dài màu vàng bạn nên lựa chọn những màu sáng như màu xanh cũng khá nổi bật.

Mix áo dài màu vàng mặc với quần màu gì cho phù hợp?

Màu xanh được các quý cô yêu thích khi mix cùng áo dài vàng

Mix áo dài vàng với quần màu đen

Đây cũng là lựa chọn tốt cho những cô nàng ưa vẻ đẹp nổi bật. Hai màu trên được xem là gam màu hợp nhất và nổi bật nhất.

Áo dài vàng và quần đen

Áo dài vàng và quần đen cuốn hút

Kết hợp với áo dài vàng và màu trắng

Một chiếc áo dài màu vàng kết hợp với quần màu trắng sẽ tạo ra sự nhẹ nhàng, duyên dáng, thanh thoát không ngờ. Cách kết hợp màu như vậy đặc biệt phù hợp cho những sự kiện, hoạt động đòi hỏi sự trang nghiêm, lịch sự mà không sợ bị làm lố với những gam màu nóng này.

Màu trắng mix với áo dài vàng

Màu trắng mix với áo dài vàng đang được chị em yêu thích

Áo dài vàng mix cùng quần màu đỏ

Bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn quần màu đỏ khi mix cùng áo dài vàng hay không? Theo đó, sự hòa quyện giữa vàng và đỏ cũng là gợi ý cho bạn.

Áo dài màu vàng và quần đỏ

Áo dài màu vàng và quần đỏ mang đến nét đẹp ấn tượng cho phái nữ

Áo dài đỏ và quần tím mix cực “chuẩn”

Đây cũng là một trong những gợi ý cho mẫu áo dài trên thêm phần nổi bật và ấn tượng. Màu tím cũng là một trong những cách mix quần mới với áo dài đỏ mà bạn nên tham khảo.

Mix áo dài vàng với quần tím

Mix áo dài vàng với quần tím

Mix áo dài cùng quần màu đỏ đô

Màu đỏ đô trầm cũng là gợi ý cho các cô nàng khi mix đồ với áo dài vàng. Đây cũng là cách mix đang được nhiều chị em yêu thích.

Áo dài màu vàng mix cùng quần màu đỏ đô

Áo dài màu vàng mix cùng quần màu đỏ đô hài hòa và ấn tượng

Có thể nói màu sắc là một vũ khí vô cùng lợi hại với những cô nàng ưa thích thời trang. Nếu biết cách kết hợp màu sắc sẽ đem lại những bộ trang phục đẹp mắt, hài hòa và ngược lại sẽ tạo ra những thảm họa thời trang, gây lố cho người nhìn nếu bạn không biết cách phối hợp đúng cách. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có thể nắm được quy tắc kết hợp áo dài vàng với quần màu gì rồi nhé. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp.

Google
Mix áo dài màu vàng mặc với quần màu gì cho phù hợp?
3 (60%) 2 votes

Comments are closed.