Mẹo bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

0

Với mùa hè trên toàn swing, đó là thời gian chúng tôi bắt đầu bảo vệ da của chúng tôi từ các tia khắc nghiệt của mặt trời, có thể gây ra thiệt hại UV, vết đen và các vấn đề liên quan đến da khác. Priyanka Chopra đang thông minh về chăm sóc da của mình, ngay cả khi cô ấy đang ở trên bộ Quantico, bắn súng. Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể lấy một gợi ý từ cô ấy.

Accessorise thông minh và ăn mặc để bảo vệ chính mình. Che khu vực nhạy cảm như cổ và chân để chúng không tiếp xúc với các tia khắc nghiệt của mặt trời. Hãy thử và mang theo một chiếc ô bất cứ khi nào bạn có thể, và whip nó ra bất cứ khi nào bạn cần phải dành hơn 15 phút trong ánh mặt trời. Đội mũ rộng vành cho những trò đùa nhỏ ở ngoài trời.

 


Chúng ta không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này! Tìm kiếm một sản phẩm có SPF ít nhất 30 và tự động loại bỏ nó. Bạn cũng có thể đi theo cách lười biếng và sử dụng mỹ phẩm và trang điểm kết hợp SPF như chất giữ ẩm và mồi. Đừng bỏ bê cánh tay và chân khi thoa kem chống nắng và chọn một sản phẩm tương thích với làn da của bạn.

Kính mát quá khổ là người bạn tốt nhất của bạn. Chúng bao phủ vùng da nhạy cảm quanh mắt, và ngăn chúng không bị hư hại, dẫn đến các nếp nhăn và các đốm. Chọn các ống kính phân cực với các bộ lọc tia cực tím để mang lại lợi ích tối đa, và tránh các loại phản chiếu vì chúng phản xạ ánh sáng mặt trời trên má của bạn!

Vẫn ngậm nước – những gì bạn tiêu thụ sẽ phản ánh trên da của bạn. Uống ít nhất 10 ly nước mỗi ngày, cũng như nước trái cây tươi và trà đá. Điều này sẽ nấu cơ thể của bạn từ bên trong và giữ cho làn da của bạn trông rạng rỡ, sương và tươi trong món hời.

Comments are closed.