Máy lạnh có gây hại cho làn da của bạn không?

0

Thật là nhẹ nhõm khi bước ra khỏi cái nóng nóng bỏng, nóng bỏng và vào một văn phòng điều hòa không khí mát mẻ, đúng không? Sai rồi. Sự thay đổi đột ngột này ở nhiệt độ môi trường xung quanh, hình thành một cực đoan với người khác là căng thẳng cho cơ thể. Da mặt bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột này ở nhiệt độ môi trường xung quanh. Ô nhiễm, chế độ ăn uống, thay đổi theo mùa và lựa chọn lối sống của chúng ta đều liên tục ảnh hưởng đến làn da của chúng ta. Vì vậy, làn da của chúng tôi liên tục đấu tranh để duy trì chính nó giữa những căng thẳng bên ngoài.

Điều hòa không khí hoạt động theo nguyên tắc rút độ ẩm ra khỏi không khí. Họ không chọn lọc về độ ẩm mà họ kéo ra và cuối cùng kéo ra độ ẩm tạo thành làn da của chúng tôi là tốt. Điều này sẽ giúp cân bằng độ ẩm của làn da. Điều này có nghĩa là không khí trong phòng máy lạnh rất khô và khô cằn. Điều này làm cho da của chúng ta cảm thấy khô và co giãn, và có thể làm trầm trọng thêm các tình trạng da như eczema, bệnh vẩy nến và bệnh rosacea. Ngoài ra, một máy điều hòa không được duy trì có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta vì nó lan truyền sự phát triển của vi khuẩn. Bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động làm khô của điều hòa không khí trong những tháng nóng bằng cách làm theo một số hướng dẫn đơn giản.

Uống nước hoặc tìm những cách thú vị để giữ ẩm

 

Uống nước hoặc tìm những cách thú vị để giữ ẩm

Uống tối thiểu tám ly nước. Hoặc bạn có thể lựa chọn các loại nước rau ép tươi; nước ép trái cây (không có đường) hoặc dùng nước dừa. Làm cho nước detox của riêng bạn bằng cách thấm nước dưa chuột, gừng và bạc hà trong một chai nước và tiếp tục nhấm nháp nó trong suốt cả ngày.

Giữ một mặt sương mù hoặc dầu trên khuôn mặt trong bàn làm việc của bạn

 

Uống nước hoặc tìm những cách thú vị để giữ ẩm

Spritz khuôn mặt của bạn với một khuôn mặt tươi mát sương mù để giữ khô tại vịnh. Hoặc áp dụng một loại dầu trên khuôn mặt khô, một loại được hấp thụ dễ dàng và hoàn toàn bởi da vì bạn không muốn da của bạn trông dầu nhờn tại nơi làm việc. Thoa lên miếng dán khô để tránh bị khô da.

Tránh nhấn mạnh làn da của bạn

 

Tránh nhấn mạnh làn da của bạn

Nếu bạn cảm thấy làn da của bạn đang hoạt động trong AC, hãy giữ cho nước hoa mạnh mẽ, xà phòng và nước thơm có mùi thơm rất nhiều. Các sản phẩm có mùi thơm khắc nghiệt trên da, vì vậy hãy chọn các sản phẩm nhẹ hơn, không có mùi thơm.

Nghỉ ngơi thường xuyên từ không gian máy lạnh

 

Nghỉ ngơi thường xuyên từ không gian máy lạnh

Da của bạn rất thích nghi, vì vậy khi bạn di chuyển ra khỏi một không gian máy lạnh, nó sẽ thay đổi tùy theo môi trường bạn đang ở. Phần lớn ảnh hưởng của điều kiện không khí có thể được đảo ngược bằng cách bước ra khỏi không gian máy lạnh thường xuyên nghỉ giải lao. Được sử dụng để ở mà không cần chuyển đổi AC ở nhà một thời gian. Quy định việc sử dụng AC ở nhà.

Sử dụng máy làm ẩm

 

Sử dụng máy làm ẩm

Sử dụng máy tạo độ ẩm khi bạn phải sử dụng AC trong thời gian dài. Một hack dễ dàng để thay thế một máy tạo độ ẩm là đặt một xô nước mở ở nhà gần AC khi nó được bật. Nước sẽ từ từ bốc hơi và duy trì độ ẩm trong không khí.

Comments are closed.