Mặt tròn trán cao hợp với kiểu tóc nào đẹp nhất?

0

Bạn đang không biết mặt tròn trán cao hợp với kiểu tóc nào nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Đặc điểm của gương mặt tròn

Mặt tròn có đặc điểm chiều rộng và độ dài khuôn mặt tương đương nhau. Vầng trán nhỏ hơn và phần hàm nhỏ và cong hơn. Muốn chính xác hơn, hãy kiểm tra chiều dài khuôn mặt với độ rộng hai xương gò má. Nếu hai kích thước này chênh lệch nhau trong khoảng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so mới hai gò má, phần xương hàm không thô mà cong hơn thì bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn bầu bĩnh.

Mặt tròn

Gương mặt tròn giúp bạn gian lận tuổi tác hiệu quả

Các kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn?

Dưới đây là các kiểu tóc dành cho mặt tròn ngang vai phù hợp các bạn có thể tham khảo áp dụng và chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất.

Tóc ngang vai mái thưa

Phần mái thưa này hầu như không hề kén khuôn mặt, những nó đặc biệt hợp với khuôn mặt dài và giúp che đi phần trán rộng và cao, nói tạm biêt vớ trán dồ với mái lưa thưa nhé. Phần mái thưa này sẽ giúp cho bạn nữ thêm phần mềm mại và dịu dàng hơn. Mái lưa thưa không lấy đi nhiều tóc của bạn như mái bằng mà lại khiến khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa là kiểu tóc thịnh hành trong năm 2018

Tóc xoăn sóng

Nếu kiểu tóc cho mặt tròn trán cao không làm bạn xao xuyến thì chúng ta ngắm kiểu tóc xoăn sóng mái thưa dưới đây. Những lớp tóc xếp chồng lên nhau làm tăng độ bồng bềnh cho toàn bộ mái tóc. Mẫu tóc này phù hợp cho mọi loại tóc từ tóc mỏng cho đến tóc dầy, từ tóc ngắn đến tóc dài. Một cách tạo kiểu mới hiện đại đã hớp hồn rất nhiều bạn trẻ.

Mặt tròn phù hợp với kiểu tóc nào?

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn nhẹ phần đuôi

Đây là một trong những mẫu tóc hút hơn, nó dành cho những bạn có khuôn mặt dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này đơn giản nhưng khá phổ biến, nó có thể kết hợp ăn ý với nhiều loại trang phục khác nhau. Đặc biệt kiểu tóc này dất dễ kết hợp đồ, từ những cô gái dịu dàng, nữ tính đến trẻ trung xinh đẹp đều rất phù hợp.

Tóc xoăn nhẹ đuôi

Xu hướng làm tóc xoăn nhẹ được đa số phái đẹp yêu thích

Tóc bob ngang vai

Tóc bob là một dạng tóc ngắn có độ dài tóc ngang với xương quai hàm hoặc dài hơn một chút là chấm qua xương quai hàm. Độ ngắn của tóc cũng với những cách tạo kiểu khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ sự hài lòng mà không phải kiểu tóc nào cũng có được. Kiểu tóc bob có phần tóc phía trước và phía sau chia thành nhiều phần so le, ôm sát gương mặt phù hợp với các chị em.

Tóc bob

Tóc bob ngang vai – Xu hướng thời thượng năm 2018

Tóc cụp đuôi

Nếu bạn là một cô nàng nữ tính, yêu thích sự ngọt ngào giống như cô ca sĩ Miu Lê, thì với những sự thay đổi mới mẻ từ kiểu uốn cụp đuôi này sẽ cho bạn một diện mạo mới cuốn hút hơn. Bạn sẽ tạo cho người khác cảm giác tò mò, muốn khám phá. Kiểu tóc này rất dễ chăm sóc, do đó chị em hoàn toàn

Miu Lê

Tóc cụp là một trong những thương hiệu gắn liền với Miu Lê

Tóc lob xoăn đuôi

Tóc xoăn đuôi cũng là một trong những kiểu tóc lob xoăn và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là một trong những cô nàng ưa vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung và thì đây cũng chính là gợi ý không thể bỏ qua.

Làm sao để chọn được kiểu tóc phù hợp

Mẫu tóc thịnh hành trên thị trường

Kiểu tóc uốn đuôi gợn sóng

Tóc gợn sóng bao giờ cũng mang vẻ đẹp riêng mà không phải kiểu tóc nào cũng có được. Rất nhiều kiểu tóc uốn gợn sóng khiến các cô nàng trở nên cực kỳ xinh đẹp và cuốn hút. Đây là kiểu tóc được các bạn trẻ Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng. Với những bạn nữ mặt tròn không có lý do gì bạn không thử chọn lựa kiểu tóc này để tự tin sải bước hơn.

Tóc uốn đuôi gợn sóng đẹp

Tóc uốn đuôi gợn sóng

Mặt tròn trán cao phù hợp với kiểu tóc nào chắc bạn đã có câu trả lời cho mình. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply