Bạn có biết mặc áo dài đi học mang giày gì thì hợp?

Bạn đang băn khoăn mặc áo dài đi học mang giày gì thì chuẩn hợp và đẹp? Đừng bỏ qua những gợi ý mix áo dài với giày cực chuẩn phù hợp với đi học trong bài viết dưới đây.

Mặc áo dài đi giày cao gót tôn lên nét đẹp duyên dáng

Mặc áo dài đi giày cao gót tôn lên nét đẹp duyên dáng cho người phụ nữ Việt

Mặc áo dài đi học mang giày gì?

Giày cao gót duyên dáng, nữ tính

Đây là gợi ý hoàn hảo nhất cho phái đẹp khi mặc áo dài. Đối với học sinh, sinh viên khi mặc áo dài thì giày cao gót có độ cao vừa phải cũng chính là gợi ý tuyệt vời nhất tôn lên vóc dáng của người sở hữu. Đôi giày cao gót đi cùng áo dài là cặp đôi hoàn hảo từ xưa đến nay và là lựa chọn không tồi cho các cô nàng khi diện áo dài đi học.

Các kiểu giày cao gót cũng ngày càng “biến hóa” đa dạng”. Bạn có thể lựa chọn kiểu giày hở mũi, kín mũi hay dạng lưới đan,… với những màu sắc từ tone-sur-tone đến tương phản hay trung tính tùy thuộc vào màu áo dài cũng như màu da và kiểu dáng mà bạn lựa chọn. Trong đó, màu đen và trắng kem là những màu dễ dàng mix đồ nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Giày cao gót mix áo dài

Giày cao gót chính là câu trả lời cho mặc áo dài đi học mang giày gì thì hợp

Tại sao giày cao gót lại phù hợp? Tà áo dài Việt mang đến nét duyên dáng nhưng chúng chỉ thể hiện rõ nhất khi bạn biết cách đi giày tôn dáng. Chính vì thế, giày cao gót là lựa chọn không thể không phù hợp hơn khi diện áo dài mà bạn nên mix ngay.

Giày bệt nhẹ nhàng

Giày bệt cũng là gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi diện áo dài đi học. Đối với học sinh, sinh viên thì bên cạnh nét duyên dáng vẫn cần thể hiện sự năng động và cá tính. Chính mẫu giày bệt sẽ mang đến cho bạn hình ảnh trẻ trung, năng động và dễ dàng tham gia các hoạt động một cách nhanh nhạy. Giày bệt khắc phục tối đa được tốc độ so với giày cao gót. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều cô nàng chọn giày bệt để mặc với áo dài khi đi học.

Đi giày bệt mặc áo dài dễ dàng di chuyển và vận động

Đi giày bệt mặc áo dài dễ dàng di chuyển và vận động

Phá cách với giày sneaker

Các đôi giày sneaker tưởng không thể kết hợp cùng áo dài nhưng thực chất chúng lại mang đến phong cách vô cùng mới lạ mà bạn nên thử kết hợp ngay. Nếu còn đang băn khoăn nên lựa chọn mẫu giày nào để kết hợp cùng áo dài đi học thì bạn có thể phá cách với giày sneaker để làm mới phong cách và tạo nên ấn tượng riêng đầy thu hút nhé.

Mặc áo dài đi giày sneaker cá tính và phá cách

Mặc áo dài đi giày sneaker cá tính và phá cách

Giày sneaker mix áo dài

Giày sneaker đang được nhiều cô nàng cá tính lựa chọn khi mặc áo dài đi học

Điểm danh các mẫu áo dài đi học đẹp mê li

Một số mẫu áo dài đi học dưới đây được mix match và tạo kiểu tóc phù hợp tôn lên nét nữ tính, duyên dáng mà vẫn không kém phần trẻ trung và thu hút của người đi học. Bạn nên tham khảo ngay cách mix để tà áo dài thêm phần nổi bật và thu hút nhé.

Với kiểu áo dài đi học thì bên cạnh mix giày như thế nào bạn cũng cần chú ý đến makeup và kiểu tóc. Những kiểu trang điểm không quá đậm sẽ phù hợp hơn với môi trường học đường. Bên cạnh đó, chú trọng đến kiểu tóc cũng khá quan trọng khi diện áo dài. Bạn có thể tham khảo kiểu tóc mặc áo dài học sinh nhẹ nhàng, nữ tính và thướt tha.

Áo dài trắng tinh khôi

Áo dài trắng tinh khôi kết hợp ren cho thiếu nữ duyên dáng và thu hút

Ái dài trắng cổ cao và tay dài truyền thống

Ái dài trắng cổ cao và tay dài truyền thống

Áo dài và mái tóc dài là nét đẹp thu hút của phái đẹp Việt

Áo dài và mái tóc dài là nét đẹp thu hút của phái đẹp Việt

Bên cạnh tóc dài duyên dáng thì mái tóc ngang vai trẻ trung cũng đang là gợi ý không tồi dành cho các cô nàng. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn kiểu tóc nào cho gương mặt của mình ăn khớp với tà áo dài trẻ trung thì đây cũng chính là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Áo dài trắng

Áo dài trắng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người đi học

áo dài trắng vô cùng đẹp

Hình ảnh học sinh mặc áo dài trắng vô cùng đẹp

Với những gợi ý mặc áo dài đi học mang giày gì như trên, bạn đã biết cách làm đẹp cho bản thân mình với tà áo dài đi học vừa nữ tính, duyên dáng lại vừa cá tính hay chưa? Đừng bỏ qua gợi ý như trên nhé.

Google
Bạn có biết mặc áo dài đi học mang giày gì thì hợp?
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận