Làm đẹp da tự nhiên từ trái cây

0

Làm đẹp da tự nhiên có thể bằng nhiều cách khác nhau như dùng nước, rượu, cà phê, bia… Dưới đây depcungeva xin chia sẻ một số công thức làm đẹp từ trái cây dành cho da khô. Dễ làm và dễ sử dụng, thuận tiện cho bạn.

Mặt nạ mật ong

Làm đẹp da tự nhiên với mật ong, sẽ giúp da bạn láng mịn, che mờ vết thấm nám. Nguyên liệu cần có sữa và mật ong. Bạn hâm nóng một lượng sữa đó, rồi trộn một lượng mật ong theo tỉ lệ bằng nhau và vừa đủ. Để cho mặt nạ thêm dưỡng chất, bạn pha thêm ít bột hạnh nhân cho vào trong hỗn hợp và đắp lên da mặt.

Nước cốt dưa leo

Dưa leo có đặc tính là mát và làm trắng da, bên cạnh đó còn xóa mờ nếp nhăn. Bạn giã nát dưa leo để lấy nước. Sau đó lấy bông gòn thấm thấm vào cho lên da. Cứ thế, dần dần nếp nhăn sẽ biến mất và bạn sẽ có làn da đẹp rạng ngời.

Làm đẹp bằng mặt nạ dưa leo.

Làm đẹp bằng mặt nạ dưa leo.

Làm đẹp với mơ

Mơ có vitamin C kết hợp với sữa chua sẽ làm tăng độ ẩm và mềm mượt cho da. Bạn bỏ hạt mơ, đem thái nhỏ và cho vào sữa chua. Đắp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Cách làm này khá đơn giản mà không tốn kém.

Làm đẹp bằng quả mơ.

Làm đẹp bằng quả mơ.

Chuối tiêu với sữa bò

lamf đẹp abwngf tự nhiên

Chuối tiêu chứa rất nhiều vitamin, có tính an toàn cao. Bạn cho chuối tiêu đã bóc vỏ vào sinh tố, xay nhuyễn, nhỏ giọt sữa bò và thêm giọt chanh vào. Sau đó đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

Các cách làm đẹp tự nhiên trên chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình cách chăm sóc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Comments are closed.