Không thể bỏ qua 10 kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp

0

Bạn là cô nàng sở hữu “ba mét bẻ đôi”? Bạn đang thiếu tự tin khi diện những trang phục khoe đôi chân ngắn của mình? Đừng lo lắng! Nếu trang phục không khiến bạn cảm thấy tự tin thì thay đổi ngay kiểu tóc. TOP 10 kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp dưới đây sẽ “cứu rỗi” vẻ đẹp cũng như sức hút cho bạn đấy. Thử ngay nhé!

kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp

kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp

Cách lựa chọn kiểu tóc cho cô nàng chân ngắn?

Để cô nàng chân ngắn thu hút và quyến rũ thì việc tạo kiểu tóc phù hợp cũng khá quan trọng. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn kiểu tóc nào thì bạn có thể tham khảo ngay những mẫu đơn giản với tóc ngắn. Tóc ngắn sẽ mang đến nét đẹp cá tính, trẻ trung cho phái đẹp. Bên cạnh đó, tóc ngắn còn giúp thân hình cảm giác thẳng cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu những mái tóc dài, ngang vai theo nhiều kiểu đa dạng, phù hợp với phong cách của bản thân. Chọn lựa kiểu tóc sao cho gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn cũng che đi nhược điểm cơ thể và tạo cảm giác vóc dáng chuẩn hơn đấy.

Bạn cũng nên chú ý chọn màu sắc cho mái tóc của mình sao cho phù hợp. Đây cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng quyết định sự nổi bật, ấn tượng mà vẫn thanh lịch và hấp dẫn của các quý cô. Bạn nên biến tấu các kiểu tóc sao cho mới lạ mà vẫn nổi bật và đẹp nhất.

Kiểu tóc cho nàng chân ngắn đẹp nhất hiện nay

Tóc ngắn uốn cụp phồng đang được chị em yêu thích

Tóc ngắn uốn cụp phồng đang được chị em yêu thích

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn. Các mẫu tóc này ngày càng chiếm cảm tình bởi sự dễ dàng tạo kiểu, phù hợp với nhiều gương mặt cũng như các độ tuổi khác nhau.

Tóc ngắn uốn xoăn sóng hiện đại

Tóc ngắn uốn xoăn sóng hiện đại đang là xu hướng tóc cực HOT hiện nay. Mẫu tóc trên cũng chính là một trong những kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp mà bạn nên tham khảo. Mái tóc ngắn uốn xoăn hiện đại tôn lên nét trẻ trung cho quý cô, đồng thời giúp chúng nổi bật và khá cá tính.

Tóc xoăn sóng hiện đại cho cô nàng trẻ trung và cuốn hút

Tóc xoăn sóng hiện đại cho cô nàng trẻ trung và cuốn hút

Tóc tém cá tính

Không cần bàn cãi về vẻ đẹp cá tính và năng động đến từ kiểu tóc trên. Đây cũng chính là một trong những gợi ý không tồi dành cho những cô nàng sở hữu nét tính cách mạnh mẽ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tạo kiểu nào vừa phù hợp với chiều cao hạn chế mà vẫn tôn lên nét cá tính mạnh mẽ của mình thì tóc tém chính là gợi ý hoàn hảo.

Vẻ đẹp năng động và cá tính đến từ tóc tém

Vẻ đẹp năng động và cá tính đến từ tóc tém

Tóc ngang vai mái dài

Tóc ngang vai mái dài khá đơn giản khi tạo kiểu nhưng chúng lại đặc biệt phù hợp dành cho những cô nàng tóc ngắn. Nếu còn đang băn khoăn về mẫu tóc trên thì bạn có thể tham khảo ngay chúng nhé. Tóc mái dài kết hợp cùng kiểu tóc ngang vai khá phù hợp. Chúng mang đến vẻ trẻ trung nhưng vẫn không kém phần nữ tính, dịu dàng cho các quý cô.

Tóc ngang vai mái dài đang là lựa chọn cho những cô nàng chân ngắn

Tóc ngang vai mái dài đang là lựa chọn cho những cô nàng chân ngắn

Tóc ngang vai xoăn sóng đều

Xoăn sóng đều kiểu ngang vai cũng là một trong những gợi ý dành cho bạn. Đây là kiểu tóc đang “gây sốt” hiện nay. Bạn còn chờ đợi gì mà không thử ngay kiểu tóc này. Không thể bỏ qua 10 kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp này.

Tóc ngang vai xoăn sóng đều ấn tượng

Tóc ngang vai xoăn sóng đều ấn tượng

Tóc ngang vai xoăn cúp đuôi

Các mẫu tóc ngang vai xoăn cúp đuôi đang là gợi ý hoàn hảo dành cho các quý cô. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu tóc này để phù hợp với vóc dáng không cao của mình thì đây cũng là gợi ý hoàn hảo.

Phần đuôi xoăn tạo điểm nhấn cho tóc ngang vai

Phần đuôi xoăn tạo điểm nhấn cho tóc ngang vai

Tóc ngang vai uốn cụp phồng

Các mẫu tóc ngang vai uốn cụp phồng đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Mái tóc phồng giúp che đi nhược điểm tóc mỏng và thưa. Các cô nàng hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc này nếu muốn biến tấu bản thân, làm mới hình ảnh của mình.

Tóc ngang vai uốn cúp đuôi nhẹ nhàng, nữ tính

Tóc ngang vai uốn cúp đuôi nhẹ nhàng, nữ tính

Tóc dài uốn xoăn mái thưa

Tóc dài uốn xoăn là một trong 10 kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp. Bạn cạnh các kiểu tóc ngắn hay ngang vai thì bạn có thể lựa chọn tóc dài cho mái tóc của mình chuẩn đẹp. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả tôn dáng cho người chân ngắn mà bạn nên thử.

Tóc dài uốn xoăn mái thưa nhẹ nhàng và trẻ trung

Tóc dài uốn xoăn mái thưa nhẹ nhàng và trẻ trung

Tóc dài duỗi tự nhiên

Tóc duỗi dài tự nhiên mang đến vẻ đẹp hiền dịu và ấn tượng. Bên cạnh những kiểu tóc xoăn thì tóc thẳng cũng là gợi ý không tồi. Bạn có thể tham khảo mẫu tóc này để thấy sự biến đổi hình ảnh của bản thân và ngày càng thu hút hơn nhé.

Tóc dài duỗi tự nhiên đang được chị em mê mẩn

Tóc dài duỗi tự nhiên đang được chị em mê mẩn

Tóc dài uốn cụp đuôi

Các mẫu tóc dài uốn đuôi đang là lựa chọn của nhiều cô nàng. Kiểu tóc cho nàng chân ngắn cực đẹp này đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Bạn nên tham khảo kiểu tóc trên để tìm cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

Tóc dài uốn cụp đuôi nữ tính

Tóc dài uốn cụp đuôi nữ tính

Với những gợi ý trên, bạn đã biết nên làm gì để thay đổi hình ảnh của bản thân cũng như phù hợp với vóc dáng thấp của mình? Đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích như trên nhé.

Leave A Reply