TIPs kết hợp chân váy xòe với áo phông để trở thành tâm điểm mọi lúc, mọi nơi

Bạn trót yêu áo phông và chân váy xòe mà chưa biết mix chúng sao cho vừa hài hòa, vừa mới lạ thu hút? Gợi ý kết hợp chân váy xòe với áo phông đẹp, thời thượng dưới đây sẽ bật mí cho bạn phong cách mới. Thử ngay nào!

Chân váy xòe ngắn kẻ mix cùng áo phông trắng họa tiết

Chân váy xòe ngắn kẻ mix cùng áo phông trắng họa tiết vô cùng trẻ trung

Mix chân váy xòe ngắn cùng áo phông

Đây là một trong những sự kết hợp hài hòa mang đến nét đẹp đầy ấn tượng và thu hút cho phái đẹp. Chân váy xòe ngắn khi mix cùng áo phông sẽ mang đến cho bạn phong cách đầy trẻ trung và thu hút. Đây cũng là phong cách vô cùng năng động, phù hợp dành cho nhiều người và nhiều dịp khác nhau.

Bạn có thể mix chân váy kẻ với áo phông trắng họa tiết mang đến sự trẻ trung và vô cùng thu hút. Chân váy ngắn kẻ cũng che đi những nhược điểm trên gương mặt và giúp bạn thêm phần nổi bật, thu hút.

Chân váy xòe họa tiết năng động và nữ tính

Chân váy xòe họa tiết năng động và nữ tính

Bên cạnh đó, chân váy ngắn đen vẫn là xu hướng HOT nhất mà chị em lựa chọn. Chân váy màu đen khá dễ dàng mix đồ cũng như thể hiện nhiều nét cá tính khác nhau của người sở hữu. Bạn nên tham khảo ngay set đồ với chân váy xòe ngắn màu đen để thể hiện phong cách trẻ trung cũng như cá tính nổi bật của bản thân nhé.

Chân váy xòe đen mix cùng phông kẻ ấn tượng

Chân váy xòe đen mix cùng phông kẻ ấn tượng

Đây cũng chính là set đồ mà bạn nên thử

Đây cũng chính là set đồ mà bạn nên thử

Chân váy xòe ngắn chất ren vô cùng cuốn hút khi mix cùng áo phông

Chân váy xòe ngắn chất ren vô cùng cuốn hút khi mix cùng áo phông

Một số mẫu chân váy màu sắc hay họa tiết khác cũng khá dễ dàng khi mix cùng áo phông. Có thể nói những họa tiết hài hòa tôn lên set đồ vô cùng mới lạ, làm mới chân váy cũng như chiếc áo phông của mình. Nếu đang sở hữu chiếc áo phông và chân váy xòe ngắn mà chưa biết mix chúng như thế nào để tôn dáng và thể hiện sự trẻ trung, năng động, cá tính của phái đẹp hiện đại thì bạn nên tham khảo ngay gợi ý trong bài viết này.

Chân váy xòe màu trắng kết hợp cùng áo phông xám mang đến sự thanh lịch và năng động

Chân váy xòe màu trắng kết hợp cùng áo phông xám mang đến sự thanh lịch và năng động

Mix chân váy xòe dài với áo phông

Bên cạnh chân váy ngắn thì những cô nàng sở hữu nét tính cách dịu dàng và nữ tính lại vô cùng yêu thích chân váy xòe dài. Vậy chân váy xòe dáng dài có phù hợp khi mix cùng áo phông hay không? Đây cũng chính là câu hỏi của nhiều người.

Phông đen mix cùng chân váy trắng kem khá ấn tượng mang đến nét đẹp hài hòa vừa trẻ trung năng động lại không kém phần duyên dáng và thu hút. Đây cũng chính là set đồ mà bạn nên tham khảo.

Chân váy xòe dáng dài mix cùng áo phông đen

Chân váy xòe dáng dài mix cùng áo phông đen nổi bật, tôn da

Áo phông trắng mix cùng chân váy đen là set đồ không còn quá xa lạ nhưng chưa bao giờ chúng lỗi mốt. Đây cũng chính là một trong những cách mix đồ chuẩn đẹp mà bạn nên tham khảo.

Chân váy xòe dáng dài màu đen mix cùng áo phông trắng dịu dàng

Chân váy xòe dáng dài màu đen mix cùng áo phông trắng dịu dàng

Không thể nào làm ngơ trước set đồ áo phông vàng và chân váy xòe trắng ren dáng dài. Đây cũng chính là sự kết hợp màu sắc đang HOT hiện nay. Chúng không chỉ thời thượng mà còn giúp tôn da cực tốt. Bạn nên tham khảo set đồ này ngay nhé.

Áo phông màu vàng kết hợp cùng chân váy xòe trắng ren

Áo phông màu vàng kết hợp cùng chân váy xòe trắng ren trẻ trung và nữ tính

Chân váy xòe xếp lớp theo kiểu đuôi cá mix phông đen họa tiết

Chân váy xòe xếp lớp theo kiểu đuôi cá mix phông đen họa tiết là sự ăn khớp hoàn hảo

Chân váy một màu nhẹ nhàng mix cùng áo trắng có họa tiết hay chữ đều khá phù hợp và nổi bật. Bạn nên mix chúng cùng một số phụ kiện để tôn lên nét đẹp ấn tượng và thu hút nhé.

Chân váy xòe trơn mix áo phông trắng chữ

Chân váy xòe trơn một màu pastel nhẹ nhàng và dễ dàng mix cùng áo phông trắng chữ

Kết hợp chân váy xòe với áo phông theo phong cách nữ tính này thì bạn đừng bỏ qua chân váy xòe dài. Chân váy xòe dài mix cùng áo phông sẽ vừa toát lên sự nữ tính, thanh lịch mà vẫn không kém phần trẻ trung và thu hút. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu chúng với chất liệu từ chân váy xòe dài và điển hình và chất ren sẽ “biến hóa” đa dạng theo từng phong cách của mỗi người. Đây cũng là gợi ý khi kết hợp chân váy xòe với áo phông mà phái đẹp đừng nên bỏ qua.

Google
TIPs kết hợp chân váy xòe với áo phông để trở thành tâm điểm mọi lúc, mọi nơi
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận