Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tham dự triển lãm ra mắt ô tô VinFast tại Paris

0

Theo thông tin mới nhận được thì tân vương hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy sẽ sang Paris vào ngày 2/10 để tham dự triển lãm ô tô VinFast.

Đúng như những dự đoán thì , Tiểu Vy đã chính thức được mời và là khách mời đại diện của tập đoàn Vingroup, trong lễ ra mắt các dòng xe ô tô của tập đoàn này tại Paris Motor Show 2018.  Đây là một trong những sự kiện thường năm , nơi hội tụ của các tập đoàn xe ô tô lớn nhất trên thế giới như Porsche, Land Rover, Audi …

Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời sự kiện ra mắt ô tô Vinfast tại Pháp

Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời sự kiện ra mắt ô tô Vinfast tại Pháp

Sự kiện lần này còn ghi nhận sự ra mắt các dòng xe từ 4 đến 7 chỗ của thương hiệu Vingroup sau 2 năm chính thức tham gia vào thị trường giàu tiềm năm này.

Đây cũng chính là sự kiện đầu tiên nổi bật của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi chinh phục vương miện Việt Nam 2018, mới đây nhất nhà thiết kế Thanh Hòa đã có buổi làm việc riêng với cô để thiết kế nên bộ trang phục phù hợp nhưng rất sang trọng và đẳng cấp quý phái

Những bộ trang phục của hoa hậu Tiểu Vy mang đến sự kiện rất nhã nhặn

Những bộ trang phục của hoa hậu Tiểu Vy mang đến sự kiện rất nhã nhặn

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ rằng : cô rất háo hức với lần này. Đây là chuyến đi công du nước ngoài đầu tiên sau khi cô giành vương miện và cô cũng sẽ chuẩn bị chu đáo nhất để ghi dấu trong mắt người hâm mộ và đóng góp để tập đoàn Vingroup có những bước đi trên bản đồ thành công của ngành công nghiệp ô tô.

Sự kiện triển lãm ô tô VinFast sẽ được bắt đầu và tường thuật trực tiếp với sự tham gia của hoa hậu Tiểu Vy bao lúc 15h30 ngày 2.10 theo giờ Việt Nam. Quý khán giá có thể theo dõi sự kiện này trên kênh VTV6 của đài truyền hình Việt Nam.

 

Leave A Reply