Gội đầu bằng bia – tuyệt chiêu giúp tóc suôn đẹp gấp chục lần

Gội đầu và ủ tóc bằng bia là bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời. Nếu bạn mong muốn sở hữu mái tóc suôn đẹp và cuốn hút thì đừng bỏ qua cách chăm sóc mái tóc đơn giản này nhé.

Gội đầu bằng bia có hàng loạt công dụng cho mái tóc.

Gội đầu bằng bia có hàng loạt công dụng cho mái tóc.

Gội đầu bằng bia có tác dụng gì?

Gội đầu bằng bia giúp tóc nhanh dài

Gội đầu với bia có công dụng gì là câu hỏi chung của nhiều người. Theo đó, đây chính là một trong những cách giúp tóc mọc dài nhanh chóng. Bạn có tin mái tóc dài thêm đến 10 cm chỉ trong 1 tuần hay không? Tham khảo ngay cách dưỡng tóc bằng bia sẽ thấy được kết quả bất ngờ.

Nếu bạn là cô nàng có mái tóc chậm phát triển? Bạn đang cảm thấy mất tự tin với mái tóc cắt ngắn của mình? Hãy sử dụng bia để gội đầu sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn nhiều đấy. Thử ngay nhé!

Gội đầu bằng bia giúp mái tóc mọc dài nhanh hơn.

Gội đầu bằng bia giúp mái tóc mọc dài nhanh hơn.

Giúp chăm sóc mái tóc suôn mượt

Mái tóc suôn mượt và bồng bềnh giúp chị em cuốn hút và nổi bật hơn. Ông cha đã có câu: “Hàm răng, mái tóc là góc con người” đủ cho thấy tầm quan trọng của mái tóc. Đặc biệt, đây là vũ khí chinh phục đấng mày râu của không ít cô nàng. Sử dụng bia để gội đầu giúp mái tóc suôn mượt và ấn tượng hơn.

Phục hồi tóc hư tổn

Bên cạnh công dụng chăm sóc tóc suôn mượt, kích thích mọc tóc thì bia còn có công dụng phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Nếu bạn là một trong những cô nàng ưa vẻ đẹp mới lạ và thường xuyên tạo các kiểu tóc khác nhau khiến mái tóc hư tổn thì gội đầu với bia cũng chính là lựa chọn không nên bỏ qua.

Gội đầu và ủ tóc với bia giúp phục hồi hư tổn và chăm sóc tóc suôn mượt.

Gội đầu và ủ tóc với bia giúp phục hồi hư tổn và chăm sóc tóc suôn mượt.

Gội đầu bằng bia như thế nào?

Cách gội đầu bằng bia như thế nào là đúng vẫn còn khiến không ít người băn khoăn. Theo đó, gội đầu bằng bia đúng cách bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Gội đầu bằng bia nguyên chất

Đây là một trong những cách đơn giản mà chị em có thể dễ dàng áp dụng. Bạn chỉ cần dùng lon bia cho ra bát sạch rồi để qua đêm. Tiếp đến dùng bia đã để qua đêm để gội phần ngọn tóc trước và sau đó tiến hành gội toàn bộ mái tóc. Cuối cùng bạn xả sạch với nước. Cách trên không chỉ giúp chăm sóc tóc mà còn mang đến mùi hương khiến bạn mê mẩn đấy.

Gội đầu bằng bia cần chú ý thực hiện đúng cách.

Gội đầu bằng bia cần chú ý thực hiện đúng cách.

Gội đầu bằng bia kết hợp với dầu gội

Với cách này, bạn có thể kết hợp bia cùng dầu gội để tăng cường hiệu quả như ý. Cách thực hiện đơn giản là bạn dùng 1/3 lon bia đem đun nóng rồi đổ ra bát sạch và để nguội. Tiếp đến bạn tiến hành gội đầu với dầu gội như bình thường rồi sau cùng đổ bia lên tóc sao cho thật đều. Với cách này, bạn có thể giữ nguyên mà không cần xả lại nước sạch. Thường xuyên thực hiện cách này sẽ mang đến hiệu quả dưỡng tóc như ý.

Ủ tóc bằng bia có tác dụng gì?

Chăm sóc, phục hồi tóc

Đây cũng là một trong những công dụng nổi bật của việc ủ tóc bằng bia. Thay vì sử dụng những hỗn hợp ủ tóc được điều chế sẵn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bia để tạo nên lớp mặt nạ cho mái tóc suôn đẹp như ý. Chăm sóc, phục hồi tóc hư tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc nhanh dài cũng chính là công dụng nổi bật của bia đối với tóc. Điển hình là ủ bia với mái tóc của bạn.

Ủ tóc bằng bia mang đến hiệu quả dưỡng tóc bất ngờ.

Ủ tóc bằng bia mang đến hiệu quả dưỡng tóc bất ngờ.

Trị gàu

Bên cạnh công dụng chăm sóc và phục hồi thì ủ tóc bằng bia còn có công dụng trị gàu rất tốt. Nếu bạn thiếu tự tin về gàu thì việc dùng bia cũng là gợi ý không nên bỏ qua. Trị gàu là một trong những công dụng của bia với tóc nổi bật mà có thể chị em chưa biết đến.

Cách ủ tóc bằng bia đúng chuẩn

Ủ và hấp tóc bằng bia kết hợp cùng các nguyên liệu khác mang đến hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là gợi ý đơn giản mà chị em có thể tham khảo.

Ủ tóc bằng bia và sữa tươi

Bia và sữa tươi là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp như ý. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản.

Ủ tóc bằng bia và sữa tươi đơn giản.

Ủ tóc bằng bia và sữa tươi đơn giản.

Chuẩn bị:

  • 1 lon bia
  • 20ml sữa tươi nguyên chất.

Cách thực hiện:

  • Bạn tiến hành trộn đều 1 nguyên liệu trên vào bát sạch rồi làm ướt tóc và thoa đều lên tóc và ủ trong 30 phút.
  • Cuối cùng, gội lại với dầu gội và xả sạch với nước.

Đây là một trong những cách giúp chăm sóc tóc suôn mượt đồng thời kích thích tóc mọc dài nhanh chóng đấy. Bạn nên tham khảo nhé.

Ủ tóc bằng bia và trứng gà

Bia và trứng gà cũng là một trong những cách kết hợp hoàn hảo cho mái tóc đẹp và bồng bềnh, cuốn hút.

Ủ tóc với bia và trứng gà chăm sóc cho mái tóc đẹp cuốn hút.

Ủ tóc với bia và trứng gà chăm sóc cho mái tóc đẹp cuốn hút.

Chuẩn bị:

  • 1 cốc bia
  • 2 quả trứng gà

Cách thực hiện:

  • Xả tóc với nước rồi xả lại với một chút bia.
  • Dùng bia trộn đều cùng trứng gà rồi thoa đều lên tóc và tiến hành ủ kín.
  • Xả sạch với nước.

Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng giúp chị em sở hữu mái tóc đẹp như ý. Bạn hãy tham khảo ngay những cách gội đầu bằng bia và ủ tóc bằng bia như hướng dẫn trên để chăm sóc cho mái tóc luôn đẹp và thu hút nhé.

Google
Gội đầu bằng bia – tuyệt chiêu giúp tóc suôn đẹp gấp chục lần
Đánh giá bài viết

Để lại bình luận