Điểm danh những kiểu tóc vic ngắn đẹp nhất

Nếu bạn là một trong những cô nàng ưa phong cách năng động, trẻ trung và mạnh mẽ thì đừng bỏ qua tóc vic. Dưới đây là gợi ý những kiểu tóc vic ngắn đẹp nhất cho cô nàng thỏa sức làm mới bản thân, làm mới phong cách mà vẫn không kém phần nổi bật và ấn tượng.

Tóc vic ngắn đang là xu hướng được yêu thích trong vài năm trở lại đây.

Tóc vic ngắn đang là xu hướng được yêu thích trong vài năm trở lại đây.

Tóc Vic là một trong những kiểu tóc đã xuất hiện lâu nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây cũng chính là một trong những mẫu tóc cực HOT và được chị em ở mọi độ tuổi yêu thích. Tuy nhiên, nhiều chị em còn băn khoăn tóc vic là gì, kiểu tóc vic hợp với khuôn mặt nào, những kiểu tóc vic đẹp nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây. Đừng bỏ qua nhé.

Kiểu tóc vic hợp với khuôn mặt nào?

Tóc vic là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Đây là mẫu tóc ngắn được biến tấu theo nhiều phong cách, kết hợp thẳng xoăn, uốn cụp,… tạo nên sự mới lạ và cá tính cho người sở hữu. Tóc vic đẹp nhất dành cho kiểu khuôn mặt nào vẫn là câu hỏi chung của nhiều chị em. Theo đó, đây là một trong những kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu gương mặt. Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh cũng dễ dàng làm mới mình mà vẫn giấu đi nhược điểm trên gương mặt nhờ kiểu tóc này.

Để gương mặt tròn thêm phần thanh thoát và nổi bật thì tóc tóc vic lệch hay tóc vic cụp cũng là một trong những gợi ý đơn giản. Tóc vic ngang vai cũng được nhiều cô nàng lựa chọn bởi chúng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cũng như những độ tuổi khác nhau.

Những mẫu tóc vic ngắn cực “chất” cho phái nữ trẻ trung và cá tính

Những gợi ý về tóc vic dưới đây sẽ giúp chị em có được vẻ đẹp mới lạ và cá tính. Nếu bạn chưa từng để tóc vic thì tham khảo ngay những kiểu tóc vic ngắn dưới đây nhé.

Tóc vic ngắn

Tóc vic ngắn mang đến vẻ đẹp năng động, trẻ trung và cá tính. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc đẹp cuốn hút mà phái đẹp nên thử. Ngoài ra, tóc vic ngắn được biến tấu theo kiểu xoăn nhẹ sẽ mang đến cho các cô nàng vẻ đẹp trẻ trung và ăn gian tuổi tác hiệu quả. Đây cũng là một trong những kiểu tóc vic đẹp mà chị em không nên bỏ qua.

Tóc vic ngắn đang HOT

Tóc vic ngắn mang đến vẻ đẹp năng động, trẻ trung và cá tính

Tìm hiểu kiểu tóc vic ngắn cực "chất"

Tóc vic ngắn được biến tấu theo kiểu xoăn nhẹ

tóc vic ngắn đẹp tự nhiên

Tóc vic ngắn mang đến vẻ đẹp cá tính và cuốn hút

Tóc vic ngang vai

Tóc vic ngang vai tôn lên nét nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần quyến rũ. Đây cũng là một trong những kiểu biến tấu nổi bật giúp bạn thể hiện cá tính của mình. Không ít ngôi sao đã lựa chọn kiểu tóc này để tôn lên nét sang chảnh và hấp dẫn, bạn có thể kết hợp với những màu sắc nổi bật cũng khá phù hợp đấy. Thêm nữa, tóc vic cho mặt tròn rất phù hợp. Chúng che đi những khuyết điểm trên gương mặt và mang đến vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút và ấn tượng hơn.

tóc vic ngắn cực HOT hiện nay

Tóc vic ngang vai tôn lên nét nhẹ nhàng, nữ tính

tóc vic ngắn đẹp nhất

Kiểu tóc này được kết hợp với những màu sắc nổi bật cũng khá phù hợp đấy.

tóc vic ngắn cho mặt tròn

Tóc vic cho mặt tròn rất phù hợp

Tóc vic ngắn lệch đang được ưa chuộng

Kiểu tóc vic lệch vô cùng cá tính là gợi ý cho những cô nàng đang muốn thay đổi phong cách của bản thân đấy!

Tóc vic xoăn

Tóc vic xoăn đang là kiểu tóc cực HOT. Taylor Swift cũng là một trong những tín đồ của mẫu tóc vic đầy cá tính và ấn tượng này. Cô nàng luôn lựa chọn sự kết hợp với mái xoăn cùng màu sắc nổi bật để tôn lên nét đẹp đẳng cấp của mình. Hoặc kiểu tóc vic cụp ấn tượng và tôn lên nét sang trọng cũng như cá tính, quyến rũ cho những cô nàng trung niên. Đây cũng là kiểu tóc ăn gian tuổi tác mà chị em không thể làm ngơ.

Tóc vic ngắn đẹp nhất hiện nay

Taylor Swift cũng là một trong những tín đồ của mẫu tóc vic đầy cá tính và ấn tượng này

tóc vic ngắn cho cô nàng trung niên

Tóc vic cụp ấn tượng và tôn lên nét sang trọng cũng như cá tính

Nếu còn băn khoăn về việc nên thay đổi kiểu tóc nào để làm nổi bật cá tính của bản thân cũng như mang đến nét đẹp hiện đại, ấn tượng, thời thượng thì đừng bỏ qua những kiểu tóc trên nhé. Đây cũng là gợi ý cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn đang băn khoăn và thiếu tự tin về khuôn mặt của mình. Thử thay đổi kiểu tóc vic đầy ấn tượng này ngay nhé.

Google
Điểm danh những kiểu tóc vic ngắn đẹp nhất
Đánh giá bài viết

Comments are closed.