Điểm danh các mẫu tóc bob mái bằng đẹp và HOT nhất hiện nay

0

Là một trong những kiểu tóc được phái nữ ưa chuộng và săn đón nhất thời gian gần đây, tóc bob ngắn đã tạo nên một làn sóng mới trong giới thời trang phục. Vậy còn bạn, bạn đã sở hữu kiểu tóc thịnh hành này chưa. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và lựa chọn ngay nhé.
Tóc bob ngắn ngang vai
Những kiểu tóc bob ngắn ngang vai mái bằng sẽ khiến bạn gái trở thành một cô gái quý tộc và đầy bí ẩn. Cùng với độ dài ngang vai kết hợp nhuộm ánh kim sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái cá tính.
Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp giữa mái mưa và phần đuôi uốn xoăn để tạo góc cạnh cho khuôn mặt.
Tóc bob ngắn mái dài
Tóc bob mái dài là lựa chọn của đa số bạn gái vì có rất nhiều bạn gái đã trung thành với kiểu tóc này rất lâu năm nhưng không hề có ý định thay đổi.
Nếu bạn chưa biết cách nào để thay đổi cho kiểu tóc cho bản thân hãy thử ngay kiểu tóc này nhé.

Tóc bob ngắn uốn đuôi
Kiểu tóc này có dáng tóc kiểu phần đuôi cụp ôm lấy má. Kiểu tóc này cực kì thích hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông.
Tóc bob ngắn cắt bằng
Đây là một kiểu tóc rất đơn giản và cực kỳ sang chảnh, thay vì việc để mái thưa cô gái có thể lựa chọn để mái kiểu chia ngôi 6/4 hoặc 7/3.
Và đây cũng là kiểu tóc đang được rất nhiều hot girl Hàn Quốc yêu thích vì nó khiến gương mặt bạn gái trông thanh thoát hơn.
Tóc bob ngắn lệch
Vẫn như các kiểu tóc phía trên, nhưng bạn gái có thể gọi kiểu tóc với tên ngắn lệch. Nếu bạn gái cảm thấy kiểu tóc này khá khó lựa chọn về màu nhuộm vài phong cách của bản thân thì đơn giản nhất hãy tìm màu nâu vàng. Màu này sẽ khiến bạn gái tự nhiên hơn lại vô cùng nữ tính.
Tóc bob ngắn nhiều lớp
Nếu bạn có thể chờ đợi và thích sự cầu kỳ thì bạn hãy lựa chọn màu tóc này. Nhưng kiểu tóc này bạn sẽ mất thời gian để tìm kiếm người cắt tóc có mức độ tay nghề cao vưới đủ trình độ để làm. Cò nữa kiểu vì kiểu tóc tạo nhiều lớp nên bạn gái sẽ mất rất nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Có thể kết hợp chọn màu tóc nâu vàng sẽ giúp bạn gái vừa cá tính lại vô cùng trẻ trung, sang trọng.

Tóc bob ngắn mái thưa
Sự kết hợp thông minh giữa kiểu tóc mái thưa với tóc duỗi tự nhiên sẽ cho bạn gái vẻ ngoài rất tươi tắn đáng yêu. Nếu bạn gái muốn tôn làn da và sáng khuôn mặt bạn gái thì hãy lựa chọn màu nhuộm khói cho kiểu tóc bob này.
Hiện nay xu hướng để tóc mái thưa vất rất HOT vì thế đừng lo lắng lỗi mốt nhé. Ngoài kiểu tóc ngắn vẫn còn tóc bob sự kết hợp mái thưa cũng cực kỳ rất đẹp với những kiểu tóc dài đó, cũng được rất nhiều cô gái đẹp lựa chọn.
Bạn gái đừng bỏ qua những kiểu tóc bob mái bằng trên nhé. Những kiểu tóc bob nữ trên đây cũng là kiểu tóc đang HOT và được yêu thích. Bạn gái nên lựa chọn màu sắc nhuộm yêu thích cũng là cách làm mới bản thân đấy!

Comments are closed.