Đi đám cưới nên mặc váy màu gì vừa đẹp lại phù hợp?

0

Đi đám cưới nên mặc váy màu gì phù hợp? Đây là một câu hỏi không đơn giản để trả lời mỗi khi đến mùa cưới. Vấn đề mặc váy màu gì luôn không hề dễ để trả lời khi bước vào mùa cưới. Vì thế để tìm được lời giải đáp chính xác nhất bài viết này sẽ gửi đến các bạn gái một số gợi ý chọn váy đi đám cưới phù hợp nhất.

đi đám cưới nên mặc váy màu gì

Đi đám cưới nên mặc váy màu gì phù hợp?

Đi đám cưới nên mặc váy màu gì là tốt nhất?

Lựa chọn váy phù hợp để đi dự đám cưới

Có nhiều câu trả lời xoay quanh câu hỏi: nên mặc váy màu gì đi đám cưới cho phù hợp, nhưng không phải câu trả lời nào cũng có thể khiến bạn hài lòng vì gout thời trang, sở thích về màu sắc của mỗi người không giống nhau. Nhưng đa số các trang phục đi đám cưới thường sẽ có các gam màu tươi sáng, nổi bật như đỏ, hồng, vàng, xanh… Nếu đám cưới được diễn ra vào mùa đông thì những màu sắc trầm được ưu tiên hơn cả.

Muốn mặc đồ đẹp, bạn phải lựa chọn màu sắc của bộ váy sao cho tôn lên làn da của mình. Có 3 loại màu da cơ bản, đó là: Da trắng, da ngăm đen, da vàng:

– Đối với da trắng: Với những cô nàng có làn da trắng, nên chọn trang phục có màu đậm, tương phản với làn da của mình để càng làm bật tông cho làn da. Những màu sắc nên chọn là nâu đậm, xanh coban, xanh lá đậm, đỏ mận…

Lựa chọn váy phù hợp để đi dự đám cưới– Nếu có làn da ngăm đen thì lựa chọn trang phục màu trầm sẽ đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là lựa chọn phụ kiện đi kèm sao cho thích hợp.

đi đám cưới nên mặc váy màu gì

Da ngăm đen nên mặc váy đi đám cưới màu gì

Màu váy còn phụ thuộc vào làn da nếu bạn có màu da ngăm đen thì những tone màu nude, hay màu trung tính, xanh navy, nâu … là những tone màu rất phù hợp cho làn da của bạn. Phụ kiện đi kèm là tối quan trọng để tạo nên nét đẹp cho bộ trang phục.

Đi đám cưới nên mặc váy màu gì vừa đẹp lại phù hợp?

Váy xanh navy phù hợp với cô nàng da ngăm đen

Vậy với những bạn gái da trắng hồng thì sao? Hãy cứ an tâm rằng dù chọn màu sắc nào cho bộ váy thì bạn vẫn sẽ luôn nổi bật. Nước da trắng hồng rất dễ chọn đồ và là làn da đáng mơ ước nhất của người con gái Việt. Nếu bạn may mắn có được nước da này, bạn có thể thoải máu lựa chọn màu sắc trang phục yêu thích. Tuy nhiên một chiếc váy màu đậm như xanh co-ban, xanh lá… hay là màu đen sang trọng, quyến rũ có thể hòa quyện để đam đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

Đi đám cưới nên mặc váy màu gì vừa đẹp lại phù hợp?

Váy đi đám cưới màu đen sang trọng

đi đám cưới nên mặc váy màu gì

Bạn gái da trắng hồng rất dễ chọn màu

Những cô nàng có làn da vàng thường hơi vất vả để chọn màu sắc của váy dự tiêc cưới. Bí quyết đó là hãy lựa chọn bộ váy có sắc màu đồng điệu như màu be, caramel, nâu nhạt … Công thức ton-sur-ton áp dụng vào việc chọn váy đi dự tiệc cưới sẽ mang đến vẻ thanh lịch, thời trang và rất bắt mắt nhờ nó làm màu da của bạn trông sáng lên hơn hẳn.

Đi đám cưới nên mặc váy màu gì vừa đẹp lại phù hợp?

Váy đi đám cưới màu be

đi đám cưới nên mặc váy màu gì

Những cô nàng có làn da vàng nên chọn bộ váy có sắc màu đồng điệu

Mỗi người đều có một sở thích và gout thời trang khác nhau nhưng khi đi dự đám cưới bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn màu sắc cho trang phục của mình. Hi vọng qua một số gợi ý trong bài viết này đã giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc đi đám cưới nên mặc váy màu gì và giảm bớt phần nào nỗi lo lắng vốn đã thành muôn thuở xưa nay. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất để luôn rạng ngời, thu hút trong các bữa tiệc đám cưới vui vẻ của bạn bè và người thân nhé.

Leave A Reply