Deaura đa cấp: Thông tin sai lệch và minh chứng từ khách hàng

0

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam tới nay, Deaura luôn khẳng định sức hấp dẫn và chinh phục đông đảo phái đẹp. Thế nhưng phải chăng đây cũng là căn nguyên cho những tin đồn thất thiệt Deaura đa cấp? Sự thật sẽ được phơi bày bởi nhiều nguyên do, hơn hết chính là minh chứng từ khách hàng – những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Đôi điều cần biết về kinh doanh đa cấp

Bán hàng đa cấp là hình thức đã xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng năm 2002 và hiện nay chúng vẫn gây nhiều tranh cãi trái chiều. Thực chất đây là chiến lược kinh doanh, tiếp thị sản phẩm của công ty, doanh nghiệp trực tiếp đến khách hàng. Đối với các nước Phương Tây, khi khởi nguồn hình thức kinh doanh này đã thu lợi tối đa cho nhà sản xuất và phân phối, đồng thời tới tận tay người tiêu dùng nên cũng tiết kiệm những chi phí trung gian một cách tốt nhất.

Deaura có phải kinh doanh đa cấp

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì đây là hình thức kinh doanh bị gắn mác lừa đảo cũng bởi những biến tướng của chúng trong hoạt động kinh doanh thiếu minh bạch. Tại nước ta, kinh doanh đa cấp thu lợi nhuận từ việc bán hàng giá “chát” gấp nhiều lần thực chất sản phẩm. Bên cạnh đó, nguồn hoa hồng nhận được từ việc ‘chiêu dụ’ những người mới vào và tạo nên cấp dưới. Hệ thống đa cấp từ người đến trước cho đến người đến sau. Đồng thời hoạt động linh động và không cần cố định ở bất cứ địa điểm nào. Chính sự biến tướng đó ngày càng làm xấu hình ảnh trong mắt người tiêu dùng về  kinh doanh đa cấp.

Thông tin Deaura đa cấp là hoàn toàn sai lệch

Deaura là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Israel đã vào Việt Nam được vài năm và chiếm ưu thế cũng như sự ưa chuộng của phái đẹp. Hoạt động kinh doanh cũng như giấy tờ pháp lý của Deaura vô cùng minh bạch, không có tình trạng hưởng hoa hồng từ khâu chèo kéo hay chiêu dụ cấp dưới. Các hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường như bất cứ các doanh nghiệp khác.

Deaura có phải đa cấp

Hơn thế, sản phẩm cao cấp của công ty chính là minh chứng cho việc bác bỏ thông tin Deaura đa cấp là sai lệch. Bộ mỹ phẩm Deaura được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Israel với nguyên liệu quý hiếm và nền tảng là công thức phức hợp đã được cấp bằng sáng chế. Đây là bằng sáng chế đầu tiên và duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại cho hiệu quả rõ rệt về xử lý các vấn đề trên da cũng như mang đến vẻ đẹp vô cùng tươi trẻ và cuốn hút cho phái nữ.

Theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả xử lý lão hóa tuyệt vời của bộ mỹ phẩm trên. Điều này chứng minh sức hấp dẫn của bộ sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em hiện nay. Chất lượng sản phẩm tốt, chăm sóc và xử lý lão hóa da cũng chính là một trong những minh chứng cho thấy thông tin Deaura đa cấp chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hơn thế, giữa nền cạnh tranh đầy khốc liệt trên thị trường thì thông tin trên luôn khiến nhiều người nghi ngờ vào chiêu trò “bẩn” trong kinh doanh. Tốc độ phát triển mạnh mẽ của Deaura chính là mối lo lắng cho nhiều đối thủ cạnh tranh hiện tại. Vì thế, chị em cần tỉnh táo để tìm cho mình sản phẩm tốt nhất.

Minh chứng từ đánh giá của khách hàng

Những minh chứng từ khách hàng chính là câu trả lời rõ nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Deaura cũng như chứng minh tin đồn Deaura đa cấp và vô căn cứ và hoàn toàn sai lệch.

Deuara đa cấp có phải sự thật

Chị Thùy Dương (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Cá nhân tôi đánh giá sản phẩm của Deaura tốt, đến spa làm đẹp cũng thấy rất thoải mái, bộ 10 sản phẩm dùng thích mà hiệu quả. Còn không o ép tham gia hệ thống hay gì thì sao mà gọi là đa cấp được”.

Chị Nguyễn Ngọc Lan (34 tuổi, Hà Nội) cũng chung suy nghĩ trên và cho biết: “Phải hiểu đa cấp là kiểu dụ dỗ nhau tham gia cấp trên cấp dưới gì đó, còn Deaura làm spa, bán sản phẩm bình thường như các nơi khác, có dụ dỗ ai tham gia làm nhân viên gì đâu nên tôi thấy không phải đa cấp. Với lại đi spa này mấy tháng, tôi thấy da mình đẹp hơn, nếp nhăn giảm, da căng mà sáng hơn, chứng tỏ sản phẩm của họ cũng tốt phết đấy chứ”.

Deaura đa cấp không đúng

Hay như cô Trần Lệ Ánh (47 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi thấy nói Deaura đa cấp thì quá vô lý. Sản phẩm của họ tôi dùng thấy thích lắm, da sáng hơn mà căng với đỡ nhăn hẳn. Như vậy thì không thể nói bán hàng đa cấp được, phải dụ dỗ tham gia này nọ thì mới nói chứ”.

Chị Nhã Hiên (32 tuổi, Hà Nội) cũng đồng tình với quan điểm trên và cho biết là khách hàng của Deaura, tin tưởng vào sản phẩm cũng như dịch vụ: “Tôi nghe nói Deaura đa cấp mà buồn cười, nhiều người không hiểu gì cũng nói như thật, phải hiểu đa cấp là gì đã chứ. Bản thân tôi đang dùng sản phẩm và dịch vụ tại đây và thấy tất cả đều ok, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, không gian đẹp, chính sách bán hàng rồi chăm sóc khách hàng cũng tốt mà”.

Hàng loạt khách hàng đã lên tiếng bênh vực và minh oan cho Deaura trước những tin đồn không hay gây ảnh hưởng đến danh tiếng. Chị em hãy tỉnh táo, phân biệt đâu là tin đồn thất thiệt, đâu là sự thật để luôn có được lựa chọn tốt nhất cho công cuộc làm đẹp của mình nhé.

Leave A Reply