TIPs chọn kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già, bạn gái nên biết!

0

Bạn đang muốn thay đổi phong cách với mái tóc uốn nhưng còn băn khoăn nên tạo kiểu như thế nào để tóc uốn đẹp mà không bị già? Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn kiểu tóc đẹp. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tóc uốn đẹp cho mọi kiểu gương mặt

Tóc uốn đẹp cho mọi kiểu gương mặt

Cách lựa chọn tóc uốn đẹp mà không bị già

Độ dài vừa phải

Để chọn kiểu tóc đẹp và trẻ trung thì nhất định bạn cần chú ý đến độ dài của mái tóc. Theo đó, dù là tóc ngắn hay có độ dài ngang vai hay ngang lưng đều phù hợp. Tuy nhiên nên chú ý không nên để tóc quá dài sẽ khiến bạn trông “dừ” hơn và kém thu hút đấy.

Chọn kiểu tóc uốn cho độ dài vừa phải

Chọn kiểu tóc uốn cho độ dài vừa phải

Chọn kiểu uốn

Chọn kiểu tóc uốn đuôi hay uốn cả mái tóc? Bạn nên chọn tóc uốn chữ C, uốn cụp, uốn xoăn sóng,… Tùy thuộc vào gương mặt mà có những kiểu tóc phù hợp. Những kiểu uốn trên cũng đang được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Cần biết cách chọn kiểu tóc uốn để đẹp và không bị già

Cần biết cách chọn kiểu tóc uốn để đẹp và không bị già

Chọn màu sắc

Màu sắc của mái tóc nên như thế nào? Đối với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng thì tóc màu trầm hay trung tính chính là gợi ý hoàn hảo. Trong khi đó, màu tóc sáng và nổi bật lại phù hợp dành cho những cô nàng cá tính. Bạn cũng có thể phối các màu tóc, điểm qua vài sợi line để tạo nên điểm nhấn ấn tượng và trẻ trung cho mái tóc của mình. Chú ý, màu đen không phải là gợi ý tốt nên bạn có thể bỏ qua nhé.

Nên chọn kiểu tóc có màu sắc trung tính

Nên chọn kiểu tóc có màu sắc trung tính

Chọn kiểu mái

Để sở hữu nét đẹp trẻ trung và thu hút với kiểu tóc này thì bạn cũng nên chú ý lựa chọn kiểu mái sao cho phù hợp. Các kiểu mái cũng cần chú ý phù hợp với khuôn mặt. Theo đó, cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan cân đối rất dễ dàng trong việc tạo kiểu nhưng các quý cô sở hữu gương mặt dài nên chọn tóc mái bằng, mái thưa. những quý cô sở hữu gương mặt tròn nên để tóc mái rẽ ngôi, tóc mái dài. Trong khi đó, tóc mái thưa cũng khá phù hợp với cô nàng sở hữu gương mặt vuông góc cạnh. Chọn kiểu mái phù hợp với kiểu tóc là bí kíp tạo kiểu với tóc uốn đẹp mà không bị già. Bạn gái nên tham khảo.

Bạn nên chọn kiểu mái phù hợp

Bạn nên chọn kiểu mái phù hợp

Điểm qua TOP các mẫu tóc uốn đẹp, thời thượng

Bạn đang tìm kiếm mẫu tóc uốn đẹp, trẻ trung mà vẫn thời thượng? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được kiểu tóc đẹp.

Tóc uốn ngắn

Các mẫu tóc uốn ngắn đang là gợi ý được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn. Các mẫu tóc ngắn uốn mang đến nét đẹp trẻ trung, năng động và cá tính cho quý cô. Kiểu tóc trên dễ dàng được biến tấu đa dạng mang đến nét đẹp khác lạ và riêng biệt nên được số đông phái đẹp vô cùng yêu thích. Đây cũng chính là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Tóc uốn ngắn đẹp và cá tính

Tóc uốn ngắn đẹp và cá tính

Tóc uốn ngang vai

Các mẫu tóc uốn ngang vai cũng đang là xu hướng tóc đang hot hiện nay. Các mẫu tóc uốn ngang vai ngày càng phát huy vai trò tôn gương mặt thanh mảnh cho phái đẹp. Tóc ngang vai còn mang đến vẻ đẹp trẻ trung nên đang là lựa chọn của nhiều người. Bạn đừng nên bỏ qua mẫu tóc này nếu muốn bản thân luôn đẹp, tươi trẻ và thu hút nhé.

Tóc uốn ngang vai trẻ trung

Tóc uốn ngang vai trẻ trung

Tóc uốn dài ngang lưng

Mái tóc dài ngang lưng được uốn đẹp đang được yêu thích hiện nay. Tóc dài uốn ngang lưng mang đến nét đẹp nữ tính và thu hút cho quý cô. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc đang được lòng phái đẹp Việt mà bạn nên tham khảo.

Tóc uốn dài ngang lưng đang là xu hướng được yêu thích

Tóc uốn dài ngang lưng đang là xu hướng được yêu thích

Tóc uốn dài tôn lên vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng cho phái đẹp

Tóc uốn dài tôn lên vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng cho phái đẹp

Với những gợi ý trên, đừng bỏ qua tóc uốn và biến tấu chúng phù hợp với gương mặt, phong cách. Đặc biệt là toát lên nét đẹp trẻ trung và thu hút nhé phái đẹp. Đây cũng chính là kiểu tóc ngày càng hot và không có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm tới. Thử ngay nhé!

Leave A Reply