Cách khắc phục giày rộng hiệu quả chỉ trong 5 giây

Không hiếm các trường hợp mua giày bị rộng khiến chị em khổ sở, chầy chật khi đeo giày. Các cách khắc phục giày rộng hiệu quả chỉ trong 5 giây dưới đây.

Cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây

Khắc phục giày cho vừa size chân là điều rất nhiều chị em tìm kiếm và muốn khắc phục.

Nếu chẳng may mua phải đôi giày quá rộng bởi bạn rất thích nó. Hoặc sau một thời gian sử dụng, đôi giày bị giãn…Điều này khiến cho chị em rất khó chịu và di chuyển không được thoải mái. Làm thế nào để khắc phục được tình trạng này là điều mà nhiều chị em tìm kiếm. Dưới đây là một số cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây. Chắc chắn sẽ giúp chị em rất nhiều trong cuộc sống.

Cách khắc phục giày bị rộng

Đôi giày vừa vặn sẽ giúp bạn sải bước tự tin hơn trong từng bước đi. Việc sử dụng giày lỏng lẻo hay tuột gót sẽ làm bạn giống như một “chú lật đật”. Không những vậy bạn có thể gặp phải những sự cố đáng tiếc như bị ngã. Giày rộng quá cũng là “tác nhân” khiến cho vẻ bề ngoài của chị em không được tự tin. Hoặc sẽ làm hỏng cuộc vui nếu như bạn đi dự tiệc hoặc đi với bạn bè.

Cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây

Chỉ với những mẹo đơn giản trong 5 giây bạn sẽ thoải mái vận động.

Để có thể giảm thiểu cũng như đối phó với tình trạng giày thể thao bị rộng. Cách khắc phục tốt nhất mà bạn có thể sử dụng chính là miếng lót silicone, mút xốp dán ở phần gót chân. Những “vị cứu tinh này” bạn có thể kiếm dễ dàng ở các cửa hàng. Chỉ chưa đến 10 nghìn đồng bạn có thể “chữa cháy” hiệu quả. Những vật dụng này giúp thu nhỏ size giày nhanh chóng. “Thủ thuật” tiện lợi và không để lại dấu vết gì, mang đến sự tự tin cho bạn. Chỉ với mẹo nhỏ này các bạn có thể bước đi tự tin thoải mái cũng như có thể hoạt động tích cực hơn.

Cách khắc phục giày rộng giúp chị em tự tin trong từng bước đi.

Cách khắc phục giày rộng giúp chị em tự tin trong từng bước đi.

Cách nới rộng giày chật

Nếu như bạn rất thích đôi giày đó thế nhưng nó bị chật? Bạn vẫn muốn sở hữu đôi giày đó vậy thì một cách khác để nới rộng giày cũng được nhiều người lựa chọn. Đó là sử dụng “miếng băng keo cá nhân” có bán tại các hiệu thuốc. Bạn có thể dán băng keo lên phần gót chân, ngón chân. Sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng giày chật mũi, đau ngón chân, phồng gót chân…

Cách khắc phục giày cao gót bị rộng

Giày cao gót là món đồ giúp cho diện mạo của mình luôn được hoàn hảo, nhất là những bạn thường hay mặc váy… Cô gái nào cũng sẽ khó chịu khi giày cao gót bị rộng. Nó sẽ khiến bạn bị nhấc chân lên, để khắc phục được tình trạng này bạn có thể sử dụng miếng lót gót giày rộng để giúp vừa vặn hơn. Đây cũng là cách đi giày cao gót không bị tuột gót rất hiệu quả. Chỉ trong 5 giây bạn có thể khắc phục được “sự cố” này. Bạn vẫn có thể chạy nhảy thoải mái, diện được những bộ đồ đẹp mà không còn lo lắng quá nhiều khi đi giày cao gót.

Cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây

Dùng miếng dán vào ngón chân hoặc vào phần đuôi chân sẽ giúp chân vừa vặn với giày hơn

Mẹo chữa giầy chật

Nếu giày chật, người mang sẽ bị kích chân, cách nới giày chật hiệu quả đó là lấy chiếc máy sấy tóc để sấy và hơ nóng các phía bên ngoài của giày. Đối với giày cao gót, nếu bạn phải mang 1 đôi giày chật thì chắc chắn sẽ rất khó để di chuyển. không những thế nó còn khiến cho phần gót chân sẽ bị trầy xước. Một trong những cách được rất nhiều chị em truyền tai cho nhau đó chính là lấy rượu và giấy để làm giãn giày. Chỉ cần phun chút rượu vào phần cần làm nới rộng. Sau đó lấy giấy rồi nhồi vào phía trong lòng giày đến khi không nhét thêm được nữa. Sau đó, bạn hãy mang giày ra phơi nơi khô thoáng. Bạn sẽ bất ngờ vì đôi giày đã “bự” ra thêm 1 size đấy. Cách này cũng sẽ giúp bạn làm mềm da giày hiệu quả.

Ngoài ra với những bạn dùng giày da tổng hợp có thể dùng máy sấy. Hãy sấy nhẹ phần gót giầy cùng với phần ngón chân. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi kết quả của nó đem lại, phần da sẽ mềm hơn, sẽ không làm cho phần gót và ngón chân bị đau và bị thương nữa. Đây cũng chính là những cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây đơn giản mà chị em cần quan tâm.

Cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây

Dùng rượu để làm giày vừa vặn hơn

Cách khắc phục giày rộng chỉ trong 5 giây

Dùng máy sấy phần gót chân và ngón chân sẽ giúp cho giày rộng hơn một chút.

Lưu ý khi mua giày

Để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý, đáp ứng các tiêu chí như: không bị đau gót, không bị kích chân, mũi chân. Nếu giày quá rộng cũng sẽ khiến bạn bị nhấc gót. Vì vậy hãy tìm 1 đôi giày thật vừa vặn, bạn có thể đi lại vài bước chân để thử giày.

Với những mẹo chữa giầy chật, rộng này, sao cho vừa vặn với kích thước đôi chân của mình. Chúc bạn thành công!

Google
Cách khắc phục giày rộng hiệu quả chỉ trong 5 giây
Đánh giá bài viết

Để lại bình luận