Các loại dầu ít được biết đến bạn nên biết!

0

Dầu đã nổi tiếng vì dính và khó rửa. Chính chất lượng chính xác này cũng làm cho dầu trở thành một lợi ích làm đẹp mà bạn không thể bỏ qua! Cũng giống như có các loại dầu có lợi cho chế độ ăn uống của bạn, có những loại dầu cũng làm việc để giữ cho làn da của bạn được dưỡng ẩm, phát sáng và thậm chí chống lại nhiễm trùng, và tóc của bạn mạnh mẽ và bóng. Bạn có thể tự mình sử dụng các loại dầu này hoặc trộn với loại kem dưỡng ẩm thông thường của bạn để có được làn da khỏe mạnh, sáng bóng và tóc. 

Dưới đây là một số loại dầu ít được biết đến mà cần một không gian trong tủ vanity của bạn. 

Dầu argan

Đã có rất nhiều hype về phép lạ này được đóng gói trong một chai – và tất cả đều có lý do chính đáng. Nó giàu axit béo Omega 3, chất chống oxy hóa và vitamin E. Sử dụng nó trong tóc của bạn cho mái tóc sáng bóng khỏe mạnh, và trên da của bạn. Nó thúc đẩy collagen khỏe mạnh và chống viêm.

dầu

Dầu bơ

Bơ là một trong những nguồn giàu vitamin C. Nó cũng chứa đầy đủ các vitamin E và K và các axit béo Omega 3. Nó là một chất làm mềm phong phú, có nghĩa là nó có thể làm dịu và làm mềm da, sử dụng nó để điều trị da khô, ngứa và lão hóa.

 

Dầu hạt lanh

Hạt lanh là tốt cho một trái tim khỏe mạnh, nhưng không nhiều người biết về những lợi ích làm đẹp của nó. Nó chứa đầy axit béo omega 3 và 6 và được sử dụng để điều trị da bị kích thích và nhạy cảm. Nếu áp dụng thường xuyên, nó cũng làm giảm các điều kiện như eczema và viêm da.

Dầu jojoba

Dầu Jojoba có thành phần hóa học gần nhất với các loại dầu tự nhiên trong da của chúng ta. Nó cũng có các khoáng chất như kẽm và đồng và vitamin B và E. Nó được sử dụng cho da khô và nó giúp tăng cường làn da.

Dầu hoa dâm bụt

Chúng ta đều biết hoa dâm bụt và lá rất tốt cho tóc. Sử dụng dầu của nó là một cách dễ dàng để có được những lợi ích mà không cần chạy xung quanh để tìm một nhà máy thực tế! Nó giàu axit alpha-Hydroxy, vitamin A và C và axit amin. Nó kích thích tăng trưởng tóc, thúc đẩy lưu lượng máu đến da đầu, và tăng cường rễ và sợi tóc.

Comments are closed.