Bijindo – Tân binh mới trong dòng chăm sóc da chuyên sâu

0

Bijindo là thương hiệu chăm sóc da mới. Tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm đã tạo nên “làn sóng cơn sốt” trong nước. Vậy dòng  sản phẩm này xuất xứ từ đâu, bao gồm những loại nào, và có thực sự tốt? Một số thông tin về thương hiệu dưới đây hy vọng giúp bạn có thêm cho mình một sự lựa chọn mới trên chặng đường làm đẹp của mình.

Nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm Bijindo

Từ trước đến nay những dòng chăm sóc da “made in Japan” luôn được đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như xu hướng lành tính từ thiên nhiên. Mỹ  phẩm đến từ dất nước này nổi tiếng với quá trình sản xuất hiện đại, những khâu chọn lựa nguyên liệu tỉ mỉ, công thức đột phá và an toàn. Đặc biệt các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc rất phù hợp với làn da của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

bijindo

Bộ sản phẩm Bijindo trẻ hóa da

Bijindo là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mới đến từ Nhật Bản. Ngay từ nguồn gốc đã thể hiện được ít nhiều sức hấp dẫn của sản phẩm . Tuy là một tân binh mới trên thị trường sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam nhưng nhờ công dụng và sự hiệu quả, thương hiệu trên ngày càng được phủ sóng rộng rãi và chiếm được cảm tình của các chị em không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài.

Các dòng sản phẩm của mỹ phẩm BIJINDO

Tình trạng nám da, tàn nhang, mụn hay lão hóa,… đều là những vấn đề mà bất cứ chị em nào cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên, hầu hết các dòng chăm sóc da hiện nay chỉ có những sản phẩm chăm sóc da riêng lẻ mà chưa có quy trình nhất quán.

bijindo-

Các dòng sản phẩm của mỹ phẩm BIJINDO

Nắm bắt được điều đó, trong nhiều năm, những chuyên gia người Nhật đã nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần và cho ra đời bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Bijindo nổi bật trong dòng mỹ phẩm mới với công thức làm đẹp mang tính đột phá và an toàn.

Các bộ sản phẩm của Bijindo cung cấp giải quyết từng vấn đề trên da như: chuyên sâu trị mụn, trị nám, nâng cơ, chống lão hóa da,…

  • BIJINDO Kirei Acne – Bộ mỹ phẩm chuyên sâu trị mụn
  • Sản phẩm Bijindo dành cho da mụn
  • BIJINDO Kirei Pigmentation  – Đánh bay nám
  • BIJINDO Kirei Renw – Bộ mỹ phẩm đột phá trong trẻ hóa da

Các sản phẩm trong bộ mỹ phẩm Bijindo đều được chiết suất từ các thảo dược tự nhiên kết hợp chiết xuất bột ngọc trai cùng những thành phẩn mang tế bào gốc thực vật không những mang đến hiệu quả vượt trội mà còn đặc biệt an toàn và lành tính. Chính vì thế mà đây là một dòng sản phẩm Nhật Bản cao cấp mà bạn không thể bỏ qua để có được một làn da như ý.

Comments are closed.