Bí quyết sở hữu 3 vòng như ý với bột sắn dây

0

Bột sắn dây là một khái niệm vô cùng quen thuộc của các gia đình với những công dụng nhằm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, nhất là dành cho các chị em phụ nữ.

Bột sắn dây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng: Tinh bột, chất xơ, isoflavon, protein, lipid, glucid, các acid amin, flavonoid,… Trong đó, flavonoid là chất chống oxy hóa cao, tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa những triệu chứng lão hóa sớm ở con người. Vì thế, để đảm bảo sở hữu vóc dáng chuẩn với 3 vòng như ý bạn cũng có thể tin tưởng ở bột sắn dây.

Bột sắn dây giúp giảm cân hiệu quả

Bột sắn dây giúp giảm cân hiệu quả

Bạn có thể tham khảo những cách chế biến bột sắn dây như sau:

  • Pha Bột sắn dây, đường trắng cùng nước sôi để nguội, cho một chút nước cốt chanh hoặc quất. Mùa hè có thể cho thêm đá.
  • Củ sắn dây thái cọng nhỏ, phơi khô, đựng trong lọ kín để dùng dần. Mỗi ngày lấy 20 – 30 g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút có thể dùng uống thay trà trong ngày. Có thể pha thêm đường phèn để dễ uống hơn.
  • Củ sắn dây thái sợ nhỏ và câu đằng, trộn hai thứ theo tỷ lệ 1/1 rồi đem tán vụn, phơi hoặc sấy khô, trộn đều rồi đựng trong lọ kín để dùng dần. Mỗi ngày lấy 30 g đựng trong túi vải buộc kín miệng rồi đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.
  • Củ sắn dây 200 g, đan sâm 180 g, bạch linh 90 g, cam thảo 60 g. Tất cả sấy khô tán vụn, đựng trong lọ kín để dùng dần. Mỗi ngày lấy 40 g hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Đây là thứ nước giải khát cực tốt cho những người mắc các bệnh tim mạch. Tuy nhiên, phụ nữ có thai không được dùng.

Bạn hãy chọn cho mình một cách dùng nào mà mình cảm thấy đơn giản, dễ dàng chế biến nhất và kiên trì một thời gian. Không lâu đâu, bạn sẽ thấy cơ thể mình sẽ có những sự thay đổi rõ rệt: vòng 1 sẽ căng tròn đầy đặn, vòng eo sẽ giảm một lượng mỡ đáng kể và đương nhiên rồi vòng 3 cũng ngày càng chuẩn hóa thôi. Chúc các chị, các mẹ thành công với công cuộc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của mình nhé.

Comments are closed.