Bạn có sử dụng kem dưỡng ẩm đúng cách không?

0
Trong những năm qua, tất cả chúng ta đều được cho biết tầm quan trọng của việc giữ ẩm cho da để giữ cho làn da khỏe mạnh và phát sáng. Nhưng, sử dụng kem dưỡng ẩm thích hợp có thể tạo nên sự khác biệt. Không nhiều người biết rằng kết quả của một loại kem dưỡng ẩm có hiệu quả hơn khi sử dụng cơ sở loại da của bạn. Chúng tôi liệt kê các loại kem dưỡng ẩm phù hợp nhất cho mọi loại da.
Bình thường
Nếu bạn không có làn da dầu hoặc da khô, bạn có thể lấy đi bằng cách sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào. Chọn một loại kem dưỡng ẩm nhẹ sẽ hoạt động suốt cả ngày.
Da dầu

Estée Lauder Dinh Dưỡng Vitality8 Kem Dưỡng Ẩm Rạng Rỡ

Da dầu
Nếu bạn có làn da nhờn, tốt nhất là tránh xa kem dưỡng ẩm nặng vì nó sẽ làm cho làn da của bạn trở nên nhờn. Sử dụng kem dưỡng ẩm không chứa dầu, giúp giữ ẩm cho bạn.

Da khô

Clinique Moisture Surge Intense Skin Tăng cường Hydrator

Da khô
Nếu bạn dễ bị nứt nẻ môi và nứt gót ngay cả trong những tháng lạnh, sau đó lựa chọn loại kem dưỡng ẩm giàu tinh dầu khi da bạn cần độ ẩm. Đi cho một loại kem dưỡng ẩm kết cấu dày như làn da của bạn đòi hỏi thêm dinh dưỡng và hydrat hóa.

Da hỗn hợp
Kem dưỡng ẩm trà xanh Innisfree

Da hỗn hợp
Thuật ngữ này xuất phát từ sự kết hợp giữa da khô và da nhờn. Nếu bạn có một vùng da dầu và phần còn lại của da trên khuôn mặt của bạn khô, bạn có làn da kết hợp. Chọn một loại kem dưỡng ẩm gốc nước sẽ không nặng trên vùng da nhờn và sẽ giúp nuôi dưỡng vùng da khô

Da hỗn hợp
Tinh Chất Rừng Eladi Teenage Day Cream

Da nhạy cảm Da
nhạy cảm dễ bị dị ứng và kích thích, do đó bạn phải cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm. Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng được bào chế cho làn da nhạy cảm. Bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm không có mùi thơm.

Comments are closed.