Ba lý do tại sao bạn phải loại bỏ trang điểm

0

24 giờ trong một ngày đôi khi dường như không đủ, phải không? Với những ngày bận rộn, bạn chỉ muốn về nhà và lao vào giường. Nó chỉ ra rằng loại bỏ trang điểm của bạn là một bước quan trọng bạn chỉ có thể không bỏ lỡ. Bạn sẽ nghe nói rằng ngủ với trang điểm của bạn có hại cho làn da của bạn. Bạn có biết tại sao? Ở đây chúng tôi giải thích những gì xảy ra với làn da của bạn khi bạn ngủ với trang điểm của bạn trên.

Nổi mụn
Nếu bạn để trang điểm vào ban đêm, nó sẽ kết hợp với các chất tiết dầu tự nhiên của da và bụi và bụi bẩn mà da sẽ thu thập và làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Và đó không phải là tin tốt! Lỗ chân lông bị tắc gây mụn và mụn và trong trường hợp nặng có thể gây nhiễm trùng da.

Da khô và xỉn
Trang điểm đã bị bỏ qua đêm sẽ không cho phép da thở. Nó hoạt động như một rào cản giữa làn da và môi trường của bạn. Da của bạn cần phải sạch sẽ trong đêm, đó là khi da sửa chữa và tái tạo chính nó. Các trang điểm đã được bỏ qua đêm cũng có thể giải quyết thành nếp nhăn và nếp gấp có thể khiến bạn trông ngu si đần độn vào buổi sáng.

Trang điểm chứa hóa chất
Tùy thuộc vào loại da của bạn, bạn chọn trang điểm phù hợp với làn da nhạy cảm hoặc da khô hoặc thậm chí là trang điểm hữu cơ. Tất cả chúng ta đều có các loại da khác nhau, và chúng tôi chọn trang điểm phù hợp với làn da của chúng tôi. Trang điểm dành cho da khô, da nhạy cảm, da dầu hoặc thậm chí các sản phẩm trang điểm hữu cơ, tất cả đều chứa hóa chất. Những hóa chất này không nên để trên mặt suốt cả ngày và sau đó suốt đêm. Những hóa chất này ngăn chặn việc sản xuất bã nhờn, chất dưỡng ẩm tự nhiên của làn da của bạn.

Cách dễ dàng để cất cánh trang điểm của bạn

Trang điểm loại bỏ khăn lau

 

trang điểm loại bỏ khăn lau


Đây là tiền dưỡng ẩm, và giúp bạn trang điểm mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Họ rất dễ dàng để lưu trữ, và bạn có thể giữ một số trong ví của bạn và họ sẽ có ích ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

Nước Micellar

 

Nước Micellar


Người Pháp đã làm phương pháp này làm sạch phổ biến. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để trang điểm của bạn như bạn không cần phải rửa sạch sau khi sử dụng nước micellar. Nước Micellar có các phân tử dầu lơ lửng thu hút và nâng dầu, bụi bẩn và trang điểm mà không bị cọ xát quá nhiều.

Dầu rửa mặt

 

Chất tẩy rửa dầu

Dầu thu hút dầu, và nếu bạn là loại người yêu trang điểm nặng và đôi mắt khói, một chất tẩy rửa dầu tốt là những gì bạn cần. Bạn có thể sử dụng điều này như là bước đầu tiên trong một thói quen làm sạch đôi, cho làn da sạch hơn!

Comments are closed.