Bạn đã biết áo màu xanh rêu kết hợp với quần màu gì?

0

Áo màu xanh rêu kết hợp với quần màu gì là câu hỏi được rất nhiều các bạn gái quan tâm. Nếu đang tìm kiếm cách mix đồ phù hợp với những chiếc áo màu xanh rêu mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Màu trắng

Một chiếc áo màu xanh rêu mix cùng với chiếc quần màu trắng sẽ tạo nên một set đồ vô cùng hoàn hảo. Bởi bất kì một kiểu áo nào màu xanh rêu mix cùng với bất cứ một chiếc quần nào màu trắng cũng đều rất phù hợp.

Áo xanh rêu kết hợp với quần màu trắng

Áo xanh rêu kết hợp với váy màu trắng nổi bật

Sự kết hợp giữa màu xanh rêu mà trắng giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn. Đặc biệt bạn sẽ trở nên lôi cuốn mọi ánh mắt hơn tại những bữa tiệc đông người. Vậy thì tại sao lại không sở hữu ngay một set đồ này thôi nhỉ.

Màu đen

Đối lập với những chiếc màu trắng đó là những chiếc quần màu đen. Không chỉ những chiếc quần màu trắng mới có thể mix cùng với những chiếc áo màu xanh rêu mà ngay cả những chiếc quần màu đen cũng rất phù hợp. Khi mặc set đồ này bạn sẽ trở nên chín chắn, tinh tế và quyền lực hơn.

Áo màu xanh rêu kết hợp quần màu đen

Áo màu xanh rêu kết hợp quần màu đen

Điều này khác hẳn với sự trẻ trung, năng động khi mix áo xanh rêu mới quần màu trắng. Chính sự tinh tế và sang trọng mà bạn có thể mix chúng để đi tới những bữa tiệc sang trọng hoặc công ty.

Quần màu xanh rêu

Không phải trắng, không phải đen mà chính là màu xanh rêu. Một chiếc áo màu xanh rêu sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán khi mix cùng với chiếc quần cùng màu. Đây được xem như một phong cách mix đồ tông xoẹt tông. Bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ gì nhiều về việc mix áo màu xanh rêu với quần màu gì nữa rồi.

Áo xanh rêu mặc với quần cùng màu

Áo xanh rêu mặc với quần cùng màu

Váy nhiều họa tiết

Một chiếc áo màu xanh rêu đơn sắc sẽ được làm nổi bật hơn với những chiếc váy nhiều họa tiết. Ngoài ra, những chiếc váy nhiều họa tiết sẽ giúp bạn trong nữ tính và dịu dàng hơn. Còn gì có thể phù hợp hơn khi mix chiếc áo màu xanh rêu cùng với một chiếc chân váy nhiều họa tiết cho tiết trời se lạnh sắp tới nữa nhỉ.

Áo màu xanh rêu mặc cùng váy

Áo màu xanh rêu mặc cùng váy hoa

Ngoài những chiếc áo màu xanh rêu đơn sắc mix cùng với những chiếc quần màu trắng, đen, hay là những chiếc chân váy với nhiều họa tiết thì việc kết hợp với một số phụ kiện đi kèm để làm nổi bật lên set đồ cũng là điều mà các chị em cũng cần phải quan tâm. Để làm nổi bật lên màu xanh rêu tinh tế, sang trọng bạn nên mix cùng với những đôi giày cao gót, những chiếc túi xanh sang trọng, hay những chiếc vòng cổ tinh tế,…

Áo xanh rêu mặc với quàn màu gì

Áo xanh rêu mặc với quần màu gì cho phù hợp

Màu xanh rêu là màu rất kén người mặc. Vì vậy, nếu không biết lựa chọn và mix đồ sao cho phù hợp thì sẽ khiến bạn trong già đi rất nhiều tuổi đấy nhé. Cho nên, thay vì lựa chọn những chiếc áo có màu xanh đậm bạn nên lựa chọn những chiếc áo màu xanh rêu nhạt, không có nhiều chị tiết quá cầu kỳ. Tóm lại, bạn nên lựa chọn cách mix đồ với chiếc áo màu xanh rêu sao cho phù hợp với gương mặt, tính cách của bạn nhất để thể hiện được cá tính của mình.

Trên đây là một số cách kết hợp với màu xanh rêu với một số màu sắc khác nhau. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc mix đồ với áo màu xanh rêu.

Leave A Reply